07:41, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm với thu nhập hấp dẫn dành cho sinh viên HVU các khối ngành: Kinh tế, Ngôn ngữ, Sư phạm

Chủ nhật, 11/10/2020, 09:13

Nhằm hiện thực hóa cam kết về việc làm cho các bạn sinh viên, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp là những đối tác của trường mang đến nhiều vị trí việc làm với thu nhập hấp dẫn dành cho sinh viên của Nhà trường.

Cụ thể:

* Cơ hội trở thành nhân viên kinh doanh tiềm năng dành cho sinh viên khối ngành kinh tế

- Vị trí: Chuyên viên kinh doanh

- Số lượng: 10 người

- Quyền lợi:

+ Thu nhập: từ 6 - 12 triệu đồng/tháng (lương cứng + thưởng + đóng bảo hiểm theo quy định);

+ Được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng một cách toàn diện;

+ Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, cơ hội thăng tiến cao.

- Mô tả công việc: Làm việc tại văn phòng, tư vấn các khóa học cho các bậc phụ huynh; Tìm kiếm, khai thác khách hàng cho vay tiêu dùng.

- Yêu cầu: Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. Yêu thích kinh doanh. Ưu tiên các bạn Tốt nghiệp Tài chính - Ngân hàng.

* Nhiều vị trí việc làm dành cho các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ và Sư phạm

- Vị trí: Giáo viên chủ nhiệm, trợ giảng; Giáo viên tiếng Anh dạy cho học sinh các cấp: 1-2-3.

- Thu nhập: từ 5.000.000đ đến 7.000.000đ + thưởng theo năng lực, hiệu quả công việc.

- Yêu cầu:

+ Thời gian làm việc: toàn thời gian theo giờ hành chính.

+ Nhanh nhẹn, năng động, tốt nghiệp Sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh.

- Quyền lợi: chế độ đãi ngộ tốt, môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc; Được đào tạo kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ,...

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương (Trần Hồng Sơn - Sđt: 0989 502 602) Email: hotrovieclamsinhvien@hvu.edu.vn; facebook: vieclamsinhvienHVU.

Trường Đại học Hùng Vương luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đơn vị tuyển dụng.