18:03, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nhiều việc làm với thu nhập cao dành cho sinh viên tốt nghiệp các ngành của Trường Đại học Hùng Vương

Thứ sáu, 26/02/2021, 10:45

Nhằm mục đích hiện thực hóa cam kết về việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các em sinh viên thông tin tuyển dụng năm 2021 của các đơn vị đối tác, cụ thể như sau:

- Nhân viên kỹ thuật viễn thông

+ Số lượng: 20 người

+ Yêu cầu: Nam giới, tuổi dưới 27, tốt nghiệp ĐH Hùng Vương chuyên ngành Công nghệ thông tin, có sức khỏe và khả năng giao tiếp tốt.

+ Quyền lợi: Thu nhập từ 120 - 180 triệu/năm; Môi trường làm việc năng động, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến; Được đào tạo nâng cao trình độ; Được hưởng các chế độ lương, thưởng, đãi ngộ hấp dẫn.

+ Địa điểm làm việc: Tại tỉnh Phú Thọ

- Nhân viên phòng thí nghiệm:

+ Số lượng: 05 người

+ Yêu cầu: sinh viên Trường Đại học Hùng Vương tốt nghiệp ngành Sư phạm hóa học

+ Quyền lợi: Lương thỏa thuận, thưởng chuyên cần tháng 500.000vnđ, chuyên cần năm 1.000.000vnđ, hỗ trợ xăng xe: 260.000vnđ (Nếu biết tiếng Trung thì có phụ cấp kỹ năng từ 1.5 triệu - 5 triệu); Tăng lương định kỳ tháng 7 hàng năm tùy theo năng lực; Được đào tạo nâng cao chuyên môn tay nghề và các kỹ năng mềm, thưởng vào các ngày Lễ Tết, tổ chức tiệc sinh nhật và tặng quà sinh nhật cho nhân viên, được tham gia BHXH ngay từ tháng bắt đầu vào làm việc

+ Địa điểm làm việc: Tại tỉnh Vĩnh Phúc

- Nhân viên thu mua, xuất nhập khẩu

+ Số lượng: 03 người

+ Yêu cầu: sinh viên Trường Đại học Hùng Vương tốt nghiệp tất cả các ngành có khả năng giao tiếp tiếng Anh.

+ Quyền lợi: Lương thỏa thuận + thưởng chuyên cần tháng, năm, các dịp lễ tết hỗ trợ xăng xe; Tăng lương định kỳ tháng 7 hàng năm tùy theo năng lực; Được đào tạo nâng cao trình độ, được tham gia BHXH đầy đủ.

+ Địa điểm làm việc: Tại tỉnh Vĩnh Phúc

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: hotrovieclamsinhvien@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đơn vị đối tác.