11:15, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Cơ hội dành cho sinh viên tốt nghiệp khối ngành sư phạm của ĐH Hùng Vương trở thành viên chức thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La

Thứ ba, 05/10/2021, 15:55

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La là đơn vị đối tác quan trọng của Trường Đại học Hùng Vương, 2 bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo và tuyển dụng viên chức ngành giáo dục. Năm 2021 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn viên chức trong các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập, đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp khối ngành sư phạm của Nhà trường. Nội dung tuyển dụng cụ thể như sau:

- Tổng số viên chức cần tuyển: 136 chỉ tiêu, Trong đó:

+ Giáo viên THPT: 119 chỉ tiêu, bao gồm các chuyên ngành: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh, GD Quốc phòng - An ninh, Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân, Công nghệ, Tin học.

+ Nhân viên hỗ trợ, phục vụ: 17 chỉ tiêu, bao gồm: Thủ quỹ, Giáo vụ, Thiết bị - Thí nghiệm, Thư viện...

- Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển

- Thời hạn nhận phiếu đăng ký: Từ ngày 27/9/2021 đến hết ngày 05/11/2021

Mọi thông tin chi tiết ứng viên có thể liên hệ trực tiếp với Hội đồng tuyển dụng sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La - số 106, đường Thanh Niên, tổ 3, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, SĐT: 0223 852 355, website: http://sogddtsonla.edu.vn/  hoặc Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đơn vị tuyển dụng.