09:05, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Bạn có muốn trở thành giáo viên tại hệ thống trường liên cấp hàng đầu ở Việt Nam?

Thứ ba, 05/10/2021, 16:00

Trường Tuệ Đức là một trong những hệ thống trường liên cấp được nhiều phụ huynh đánh giá cao, với sự kết hợp giữa dạy tri thức và bồi dưỡng đạo đức tạo nên sự khác biệt trong phong cách giáo dục. Hiện tại Trường xanh Tuệ Đức cơ sở Phú Thọ có nhu cầu tuyển dụng giáo viên là sinh viên đã tốt nghiệp các ngành Sư phạm của Trường Đại học Hùng Vương, cụ thể như sau:

* Vị trí

- Giáo viên Tiểu học: 10

- Giáo viên Tiếng Anh (Tiểu học): 02

- Giáo viên Kỹ năng: Võ: 01; Thể dục: 02; Âm nhạc: 01; Mỹ thuật: 01; Tin học: 01

- Giáo viên STEM: 02 (Sinh viên tốt nghiệp ĐHSP các ngành Toán, Vật lí, Hóa học - ưu tiên các ứng viên đã từng tham gia Nghiên cứu khoa học, sáng tạo khoa học kỹ thuật hoặc các hoạt động ngoại khóa liên quan tới chế tạo)

* Mô tả công việc

- Giảng dạy theo chương trình của bộ giáo dục và chương trình của hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức.

- Đánh giá, phát hiện và bồi dưỡng học sinh; Kết nối thông tin giữa Nhà trường và Phụ huynh; Công tác chủ nhiệm (đối với bậc Tiểu học).

- Thực hiện các công việc khác được Nhà trường phân công.

* Yêu cầu

- Tốt nghiệp ĐH Hùng Vương khối ngành Sư phạm (chuyên ngành phù hợp với vị trí ứng tuyển).

- Yêu nghề, tâm huyết với giáo dục

* Quyền lợi

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại

- Được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển bản thân (MIỄN PHÍ),

- Lương và thưởng theo năng lực (Từ 8.000.000đ/tháng) và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác.

* Địa điểm làm việc: thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

* Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 01/10/2021 đến ngày 31/10/2021. ​

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Hoặc gửi hồ sơ ứng tuyển online: CV giới thiệu về bản thân và kinh nghiệm cá nhân về đ/c mail: nhansupt@tueducschool.edu.vn;SĐT: 0388 699 299

Trường Đại học Hùng Vương luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đơn vị tuyển dụng.