04:19, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm với thu nhập cao, ổn định tại thành phố Tuyên Quang dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Tiếng Trung, Kế toán Trường Đại học Hùng Vương

Thứ hai, 01/11/2021, 16:46

Công ty TNHH Gang thép Tuyên Quang - một trong những doanh nghiệp lớn của tỉnh Tuyên Quang và là đối tác trong công tác đào tạo và tuyển dụng của Trường Đại học Hùng Vương. Năm 2021, Công ty TNHH Gang thép Tuyên Quang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Hùng Vương, cụ thể như sau:

* Các vị trí tuyển dụng:

- Phiên dịch tiếng Trung Quốc

+ Số lượng: 10 người;

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học ngành Tiếng Trung Quốc; Thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; Thành thạo tin học văn phòng;

+ Mô tả công việc: Phiên dịch văn bản, tài liệu từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt và ngược lại; Công tác phiên dịch trong các cuộc họp và trao đổi công việc hàng ngày; Làm báo cáo theo ngày.

- Kế toán

+ Số lượng: 04 người;

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán; Có kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên; Ưu tiên ứng viên sử dụng thành thạo phần mềm kế toán FAST hoặc biết Tiếng Trung;

+ Mô tả công việc: Các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán; Lập phiếu bán hàng từ nhân viên thị trường; Kiểm tra chương trình khuyến mãi, chiết khấu, thanh toán; Đối chiếu xác nhận công nợ ...

* Quyền lợi được hưởng:

- Mức lương hấp dẫn (từ 7 - 15 triệu đồng/tháng);

- Thưởng hàng tháng theo quy định của công ty;

- 12 ngày phép/năm;

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định (được tham gia bảo hiểm tai nạn rủi ro do công ty chi trả 100%);

- Miễn phí KTX, ăn trưa.

* Địa điểm làm việc: Công ty TNHH Gang thép Tuyên Quang - KCN Long Bình An, phường Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989502602 (Đ/c Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn;

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đơn vị đối tác.