05:07, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm Mầm non, Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh

Thứ tư, 07/12/2022, 15:02

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các bạn sinh viên nhu cầu tuyển dụng của Công ty cổ phần công nghệ đầu tư Worlde nội dung cụ thể như sau:

* Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên đào tạo, hỗ trợ các nhà trường triển khai chương trình làm quen với tiếng Anh cho trẻ trong trường mẫu giáo 5SE – School.

* Mô tả công việc:

- Đào tạo tập huấn cho giáo viên các nhà trường sử dụng công nghệ, tích hợp liên môn vào cho trẻ làm quen với tiếng Anh.

- Hỗ trợ đồng hành cùng giáo viên trong khi thực hiện triển khai chương trình.

- Tổ chức các ngày hội ngôn ngữ Anh cho trẻ mầm non và học sinh tiểu học.

* Số lượng:

- Chuyên ngành Mầm non: 07 người

- Chuyên ngành Sư phạm Tiếng anh: 09 người

- Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh: 05 người

* Yêu cầu:

- Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành tương ứng với các vị trí tuyển ở trên

- Năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chủ động trong công việc.

- Có khả năng làm việc trong môi trường mầm non, hợp tác tốt với trẻ.

- Ham học hỏi, yêu thích các hoạt động xã hội, mong muốn mức thu nhập cao ngoài lương.

* Chế độ đãi ngộ (quyền lợi):

- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động hiện hành.

- Lương khởi điểm từ 7.000.000 (Bảy triệu đồng) (Tùy theo năng lực, chưa bao gồm phụ cấp xăng xe và công tác phí nếu có).

- Làm việc 5,5 ngày/ tuần. Nghỉ ½ ngày thứ 7 và ngày chủ nhật.

- Người lao động được lựa chọn vị trí việc làm và thu nhập theo năng lực và nhu cầu của bản thân.

- Có chỗ ở cho người lao động làm việc tại thành phố Việt Trì.

* Địa điểm làm việc: Thành Phố Việt Trì, huyện Phù Ninh, huyện Đoan Hùng, huyện Hạ Hòa. (Người lao động được lựa chọn một trong các địa điểm trên theo nhu cầu của bản thân)

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 05/12/2022 đến hết ngày 25/12/2022

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Hợp tác Đào tạo, TT&HTSV - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0972707282 (Đ/c Nam); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn;

Trường Đại học Hùng Vương luôn là cầu nối tin cậy, đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trongsuốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ, ứng tuyển tại đơn vị đối tác.