16:12, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm với thu nhập hấp dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Điện, điện tử Trường Đại học Hùng Vương

Thứ bảy, 30/12/2023, 16:13

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các sinh viên nhu cầu tuyển dụng của Công ty TNHH GoerTek ViNa, nội dung cụ thể như sau:

- Ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động của cơ quan, đơn vị:

Công ty TNHH GoerTek ViNa có trụ sở tại Lô K08 - KCN Quế Võ - Nam Sơn - Thành phố Bắc Ninh - Bắc Ninh. Với quy mô 10.000 công nhân viên, Goertek Vina chuyên sản xuất các sản phẩm như tai nghe, loa, mic và các thiết bị điện tử di động.

Goertek Vina hiện tại đang cần tuyển thêm nhiều vị trí:

- Vị trí tuyển dụng: 200 Kỹ sư

- Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Điện, điện tử, tự động hoá

+ Kinh nghiệm: Có thể tiếp nhận ngay sinh viên mới tốt nghiệp ra trường

- Chế độ đãi ngộ (quyền lợi):

+ Lương từ 10 triệu – 15 triêu/tháng

+ Được tham gia bảo hiểm xã hội

+ Cơ hội thăng tiến cao

+ Được đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ tất cả các chuyên ngành liên quan

- Địa điểm làm việc: Lô K08 - KCN Quế Võ - Nam Sơn - Thành phố Bắc Ninh - Bắc Ninh

Thời gian nhận hồ sơ: Từ 02/01/2024 - 30/01/2024

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Hợp tác Đào tạo, TT&HTSV - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0972707282 (Đ/c Nam); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn;

Trường Đại học Hùng Vương luôn là cầu nối tin cậy, đồng hành, hỗ trợ các sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ, ứng tuyển tại đơn vị đối tác.