02:04, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tiếp và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Văn phòng đại diện của Trường đại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia Kazan

Thứ ba, 27/12/2016, 07:33

Ngày 26/12/2016, Đoàn công tác của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Văn phòng đại diện của Trường đại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia Kazan do TS.Quản Đình Khoa – nguyên là Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì, hiện là Trưởng Đại diện Văn phòng và GS. TS. Kochev Alexandr Mikhailovich – Phó Hiệu trưởng Trường đại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia Kazan đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Tiếp và làm việc với đoàn về phía nhà trường có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo Phòng Khoa học Công nghệ, Phòng Đào tạo và Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Kỹ thuật Công nghệ của nhà trường.

Tại buổi làm việc, TS. Quản Đình Khoa - Trưởng Đại diện Văn phòng trường Đại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia Kazan tại Việt Nam và GS. TS. Kochev Alexandr Mikhailovich – Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu một số lĩnh vực mà hai trường có cơ hội hợp tác như hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học, tổ chức các hội thảo khoa học quốc tế, dịch thuật và xuất bản các giáo trình tài liệu nghiên cứu từ tiếng Nga sang tiếng Việt, hợp tác trao đổi đào tạo sinh viên đại học và sau đại học theo dạng hiệp định. TS. Quản Đình Khoa nhấn mạnh văn phòng đại diện trường Đại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia Kazan tại Việt Nam sẽ là cầu nối thúc đẩy quá trình phát triển nguồn nhân lực của trường Đại học Hùng Vương.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Cao Văn - Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương đã cảm ơn đoàn công tác đã dành thời gian thăm và làm việc tại trường, hy vọng chuyến thăm sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo và đặc biệt đào tạo ở bậc sau đại học.

Có thể nói buổi làm việc của Văn phòng đại diện của Trường đại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia Kazan và lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương là bước đi ban đầu, là tiền đề hết sức quan trọng để phát triển quan hệ hợp tác về giáo dục đào tạo giữa Trường đại học Nghiên cứu Công nghệ quốc gia Kazan và Trường Đại học Hùng Vương.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Lãnh đạo trường ĐH Hùng Vương tặng hoa chào mừng đoàn công tác

Đoàn công tác thăm phòng truyền thống của nhà trường

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị