20:15, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên học hai bằng đại học - cơ hội được ưu tiên tuyển dụng và thu nhập cao gấp đôi

Thứ năm, 01/02/2024, 15:10

Xu hướng ưu tiên của các đơn vị tuyển dụng hiện nay là MỘT NHÂN SỰ LÀM ĐƯỢC NHIỀU VỊ TRÍ CÔNG VIỆC CÙNG VỚI MỨC LƯƠNG, THƯỞNG CAO. Do đó, việc sở hữu hai bằng đại học với hai chuyên ngành giúp các bạn sinh viên có hồ sơ nổi bật trong các ứng viên tuyển dụng, có cơ hội nhận được mức lương, thưởng cao gấp hai lần các ứng viên khác.

Điều này tưởng như khó khăn nhưng lại rất dễ dàng với chương trình học song song hai bằng đại học của trường Đại học Hùng Vương. Với chi phí trên dưới 25 triệu đồng, thời gian chỉ 4 năm rưỡi, bạn đã có hai bằng đại học chính quy.

Các bạn sinh viên chỉ cần:

1) Đảm bảo điều kiện đăng ký học bằng đại học thứ hai.

2) Đăng ký học.

3) Học với niềm đam mê cùng với sự đồng hành, hỗ trợ của các thầy cô trong suốt quá trình học tập.

Rất nhiều cựu sinh viên HVU đã thành công lấy được hai bằng đại học và có mức thu nhập trên 50 triệu đồng/tháng.

Các nhóm ngành được ưu tiên tuyển dụng và thu nhập cao:

- Kinh tế + Ngoại ngữ; Ngoại ngữ + Kinh tế.

- Kỹ thuật công nghệ + Ngoại ngữ.

- Du lịch + Ngoại ngữ; Ngoại ngữ + Du lịch.

- Sư phạm + Ngoại ngữ.

Bạn có muốn trở thành người tiếp theo làm được điều này?

Các học phần của chương trình 2 sẽ bắt đầu ngay từ học kỳ hè năm 2024. Hãy đăng ký để được cập nhật những thông tin mới nhất bằng cách quét mã QR Code hoặc truy cập vào đường Link: https://forms.gle/2CusNoENxjc5hpZM9

Các bạn sinh viên cũng có thể nộp đơn đăng ký trực tiếp tại: Phòng 106 (Tầng 1), Nhà Hành chính hiệu bộ.

SĐT: 0948.331.966 (Thầy Nghĩa)

Bộ phận đào tạo bằng đại học thứ hai, Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên sẽ luôn thường trực 24/7 để tư vấn và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình đăng ký và học tập.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV