20:17, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

NCS Nguyễn Long Tuyên bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội

Thứ ba, 30/01/2024, 13:44

Sáng nay, ngày 30/01/2024, tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Long Tuyên - GV Khoa Khoa học Tự nhiên Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Chế tạo và nghiên cứu một số tính chất của vật liệu nano tổ hợp oxit kim loại sắt và mangan/graphene” chuyên ngành Vật lý chất rắn dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Phạm Quốc Triệu và TS. Nguyễn Ngọc Đỉnh - Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên.

Dự và chia vui cùng NCS, có TS. Trần Đình Chiến - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương cùng các đồng nghiệp và người thân, bạn bè của NCS.

Tham gia Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ là các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học đến từ các Trường Đại học: GS.TS Bạch Thành Công - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG Hà Nội - Chủ tịch; GS. TS Lê Anh Tuấn - Trường Đại học PHENIKAA - Phản biện 1; TS. Nguyễn Đức Dũng -Trường Vật liệu - Đại học Bách Khoa Hà Nội - Phản biện 2; PGS. TS Lê Đắc Tuyên - Trường Đại học Mỏ - Địa chất - Phản biện 3; PGS. TS Bùi Nguyên Quốc Trình - Trường Đại học Việt Nhật - ĐHQG Hà Nội - Ủy viên; TS. Trần Thị Quỳnh Hoa -Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội - Uỷ viên; TS. Nguyễn Quang Hòa - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG Hà Nội - Thư ký.

NCS. Nguyễn Long Tuyên báo cáo kết quả nghiên cứu của Luận án trước Hội đồng đánh giá

Sau khi nghe NCS. Nguyễn Long Tuyên báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng đánh giá tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho Luận án. Hội đồng đặc biệt đánh giá cao tính mới, giá trị khoa học và thực tiễn của Luận án.

Trên cơ sở kết quả bỏ phiếu kín, Hội đồng đánh giá ra quyết nghị và kết luận: Đề tài “Chế tạo và nghiên cứu một số tính chất của vật liệu nano tổ hợp oxit kim loại sắt và mangan/graphene” của NCS Nguyễn Long Tuyên đã đáp ứng xuất sắc yêu cầu của luận án Tiến sĩ, NCS Nguyễn Long Tuyên xứng đáng được nhận học vị Tiến sĩ bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Đại học Hùng Vương.

NCS. Nguyễn Long Tuyên chụp hình lưu niệm cùng các nhà khoa học tham dự Hội đồng đánh giá

Tân Tiến sĩ Nguyễn Long Tuyên chụp hình lưu niệm cùng đồng nghiệp và người thân

Với những tri thức đã tích lũy được và sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, tin tưởng rằng TS. Nguyễn Long Tuyên sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy trình độ và năng lực, góp phần xây dựng Trường Đại học Hùng Vương trở thành trường đại học chất lượng cao, một Trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín của tỉnh và khu vực.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV