17:44, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giảng lớp đại học liên thông kế toán tại Ninh Bình khóa 2010- 2013

Thứ năm, 18/11/2010, 09:14

Vừa qua, tại Trường Trung cấp Đa ngành Ninh Bình, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Lễ khai giảng lớp đại học liên thông kế toán từ trung cấp lên đại học khóa học 2010- 2013. Đến dự buổi lễ có: PGS. TS. Cao Văn- Bí thư Đảng, Hiệu trưởng, NGƯT.ThS. Nguyễn Văn Hùng- Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Đỗ Khắc Thanh- P. Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tào; BS. Hà Mạnh Minh - Phó hiệu trưởng Trường TC Đa ngành Ninh Bình cùng đại diện các thầy cô giáo của 2 trường và 62 học viên của lớp.

Đây là lớp đại học liên thông đầu tiên của trường Đại học Hùng Vương đặt tại Ninh Bình nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của địa phương. Phát biểu với toàn thể học viên của lớp, PGS. TS. Cao Văn - Bí thư Đảng, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng 62 học viên trúng tuyển và trở thành sinh viên của trường, đồng thời cũng yêu cầu các học viên phải tích cực học tập, nghiên cứu tài liệu, khắc phục mọi khó khăn để đảm bảo tốt chương trình đào tạo của khóa học. Thay mặt, Trường Trung cấp Đa ngành Ninh Bình, BS Hà Mạnh Minh - Phó Hiệu trưởng đã cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức lớp học tại Ninh Bình để nhiều cán bộ của tỉnh có cơ hội được học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới đây Trường Đại học Hùng Vương sẽ tiếp tục mở thêm các lớp, các loại hình đào tạo tại Ninh Bình để đáp ứng nhu cầu học tập của con em tỉnh Ninh Bình.

PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương
phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Đại diện học viên của lớp Đại học liên thông kế toán- tặng hoa Lãnh đạo 2 trường.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Trung tâm Hợp tác Đào tạo