17:17, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ

Thứ năm, 26/05/2011, 21:44

Trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay, việc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giáo dục luôn là việc làm cần thiết đối với các trường đại học. Ngày 25/5/2011, Trường Đại học Hùng Vương đã đón và làm việc với Tổ chức LCMS World Mission (Mỹ).

Đoàn khách nước ngoài gồm 17 người là giáo viên và học sinh của Trường Quốc tế Seul - Hàn Quốc.
Hàng năm, nhà trường luôn có những giảng viên đến từ Tổ chức tham gia giảng dạy tình nguyện tại trường. Nhân dịp chuyến thăm, Tổ chức đã tặng Thư viện nhà trường gần 80 đầu sách tiếng Anh: Sách giáo trình, chuyện tranh, tạp chí...với nội dung thuộc các lĩnh vực khác nhau giúp sinh viên có thêm nhiều tài liệu tham khảo trong quá trình học tập.
Được sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường và Tổ chức LCMS World Mission (Mỹ) cùng sự lỗ lực của thầy và trò nhà trường chất lượng dạy và học ngoại ngữ của giảng viên và sinh viên nhà trường ngày càng nâng cao.
Một số hình ảnh tiêu biểu:

Th.S Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Hội đồng trường
làm việc với Tổ chức LCMS World Mission (Mỹ).

Trường Đại học Hùng Vương và Tổ chức LCMS World Mission có mối quan hệ tốt đẹp.

Các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm khi đến thăm thư viện nhà trường

Thể thao luôn giúp các bạn trẻ thể hiện tình cảm khăng khít
và xích lại gần nhau hơn. (Các cầu thủ là thành viên Tổ chức và sinh viên nhà trường)

Phòng CTCT&HSSV