02:18, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo tuyển sinh các chương trình Du học và việc làm tại Nhật Bản

Thứ sáu, 05/01/2018, 13:17

Căn cứ Văn bản số 3344/UBND-TH ngày 03/8/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ về việc thành lập Trung tâm Phát triển Nhân lực Quốc tế trực thuộc Trường Đại học Hùng Vương. Căn cứ Thỏa thuận Hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương và Công ty TNHH Ánh Thái Dương Việt Nam về việc giới thiệu các chương trình Du học, Thực tập sinh, Điều dưỡng và Kỹ sư tại Nhật Bản. Trường Đại học Hùng Vương trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh các chương trình Du học và việc làm tại Nhật Bản năm 2018 như sau:

1. Các chương trình tuyển sinh:

1.1. Du học Nhật Bản

- Yêu cầu: Nam, nữ. Tốt nghiệp THPT trở lên, tham gia học tiếng Nhật từ 6-8 tháng trước khi xuất cảnh.

- Cơ hội: Vừa học, vừa làm. Hưởng mức lương cao. Tốt nghiệp có thể về Việt Nam làm cho các công ty Nhật Bản.

- Số lượng: 50 chỉ tiêu.

- Thời hạn xuất cảnh: tháng 4, tháng 7, tháng 10.

1.2. Thực tập sinh, lao động tại Nhật Bản

- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT trở lên, có sức khỏe tốt, không bị dị tật, không có hình xăm, tham gia học Tiếng Nhật từ 4-6 tháng đạt chứng chỉ N5.

- Cơ hội: Thu nhập cao, ngành nghề đa dạng, hợp đồng lao động kéo dài đến 5 năm và có thể quay trở lại làm việc tại Nhật Bản.

- Số lượng: 300 chỉ tiêu.

- Hạn xuất cảnh: Sau đào tạo 4 - 6 tháng, đạt chứng chỉ tiếng Nhật N5.

1.3. Chương trình Kỹ sư

- Yêu cầu: Đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam. Sức khỏe tốt. Tham gia học tiếng Nhật từ 8-12 tháng.

- Cơ hội: Mức lương cao, được làm việc tại các Tập đoàn công nghiệp của Nhật Bản.

- Số lượng: 100 chỉ tiêu.

- Hạn xuất cảnh: Sau đào tạo 8 - 12 tháng, đạt chứng chỉ tiếng Nhật N4.

1.4. Điều dưỡng viên

- Yêu cầu: Nam, nữ. Tốt nghiệp THPT trở lên. Sức khỏe tốt.

- Cơ hội: Thu nhập cao, có thể làm thêm.

- Số lượng: 200 chỉ tiêu.

- Hạn xuất cảnh: Sau đào tạo 8 - 12 tháng.

2. Quyền lợi:

- Đào tạo miễn phí tiếng Nhật và các kỹ năng mềm trước khi đi.

- Mức chi phí vừa phải, thủ tục nhanh chóng.

- Nhà trường có chính sách ưu tiên cho các sinh viên tham gia chương trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Phát triển Nhân lực Quốc tế- Trường Đại học Hùng Vương, Phòng 105, tầng 1, Nhà Điều Hành - Trường Đại học Hùng Vương (Cơ sở Việt Trì). Điện thoại: (02103) 955 989; DĐ: 0981 962 999 (cô Lê), 0912 839 333 (thầy Tuấn). Email: trungtamhidc@hvu.edu.vn; Website: www.hvu.edu.vn.

Trường Đại học Hùng Vương cam kết thực hiện chương trình theo các quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các quy định khác của pháp luật và Nhà nước. Trân trọng thông báo để các đơn vị, cá nhân và sinh viên được biết và phối hợp thực hiện chương trình.