21:01, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương: thăm và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ năm, 14/12/2017, 16:51

Thực hiện chương trình công tác của Trường Đại học Hùng Vương, từ ngày 8-12 đến ngày 11-12, Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đã tham dự một số sự kiện quan trọng: Lễ ký kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên và Flamingo Group; Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Tác động của toàn cầu hóa lên hoạt động doanh nghiệp ở Việt Nam” tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (TP. Hồ Chí Minh); Khai giảng lớp Thực tập sinh ngành Điều dưỡng đi làm việc tại Nhật Bản tại Công ty TNHH Ánh Thái Dương; Thăm và làm việc với một số doanh nghiệp về một số mô hình đào tạo ngành cơ khí, quản trị du lịch tại TP. Hồ Chí Minh…

TS. Trịnh Thế Truyền (thứ tự số 8 từ trái sang phải) - Hiệu trưởng nhà trường tham dự chương trình
ký kết đào tạo giữa PCI và Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc

TS. Trịnh Thế Truyền (thứ tự số 2 hàng 3, từ trái sang phải ) - Hiệu trưởng nhà trường tham dự
chương trình hội thảo quốc tế tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

TS. Trịnh Thế Truyền - Hiệu trưởng nhà trường tham dự Lễ khai giảng lớp Thực tập sinh Điều dưỡng tại Công ty TNHH Ánh Thái Dương - chi nhánh miền Nam.

Tại các buổi làm việc, TS.Trịnh Thế Truyền đã trao đổi với PGS.TS.Lê Văn Thanh - Nguyên Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội và TS. Ngô Công Trường Chủ tịch Công ty John&Partners - Chuyên gia tư vấn và huấn luyện viên cấp cao; giảng viên Vũ Thị Mai Phương - giáo viên dạy Tiếng anh Online trên kênh VTV7- Đài Truyền hình Việt Nam về các nội dung trong việc hợp tác, xây dựng cơ chế tự chủ Đại học; Đổi mới trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học gắn với mô hình doanh nghiệp, giải pháp việc làm cho sinh viên… Đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và kết nối Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ với các đối tác tại TP. Hồ Chí Minh, mở ra hướng mới trong quan hệ với các cơ quan, đơn vị liên quan. Đồng thời khẳng định vai trò, vị thế của Trường Đại học Hùng Vương trong hệ thống các trường giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho đất nước.

TS. Trịnh Thế Truyền - Hiệu trưởng thăm công ty TNHH STK chuyên sản xuất các cấu kiện kim loại và thăm quan một số mô hình đào tạo ngành du lịch tại thành phố Phan Thiết và tỉnh Bình Dương.