15:30, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Kinh tế khóa 2019 - 2021 thành công tốt đẹp

Thứ bảy, 17/07/2021, 17:17

Sáng nay, ngày 17/7/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho các học viên ngành Quản lý kinh tế khóa 2019-2021. Tham gia Hội đồng đánh giá có các Giáo sư, các nhà khoa học đến từ các cơ quan quản lý, trường đại học, học viện: Viện Chiến lược Phát triển (Bộ Kế hoạch đầu tư), Học viện Hành chính Quốc gia, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Trường Đại học Hùng Vương.


Toàn cảnh các Hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế.


Các học viên báo cáo kết quả nghiên cứu luận văn trước Hội đồng.

Tại Hội đồng, sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các luận văn. Đa số các luận văn đều được đánh giá có giá trị khoa học và ý nghĩa thực tiễn cao. Nội dung được triển khai công phu, logic, minh họa rõ ràng, phong phú… Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để các học viên cần phải chỉnh sửa, hoàn thiện.

 
Các thành viên Hội đồng phản biện, đóng góp ý kiến cho các luận văn

Kết thúc buổi bảo vệ, trên tinh thần khoa học, khách quan, công tâm, Hội đồng đã ra Quyết nghị công nhận các học viên cao học ngành Quản lý kinh tế khóa 2019 - 2021 đã bảo vệ thành công luận văn, đủ điều kiện được công nhận học vị Thạc sĩ.


Các Thầy, Cô hướng dẫn chụp hình lưu niệm chúc mừng các Tân Thạc sĩ.

Luận văn tốt nghiệp được xem là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, đồng thời là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Hy vọng rằng, với những kiến thức đã học tập, nghiên cứu trong 2 năm các học viên có thể áp dụng vào thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công tác của chính mình, cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./.

Tin bài: Ngọc Hùng (Truyền thông HVU)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN