04:14, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ Trao bằng Thạc sĩ (đợt tháng 6/2023) thành công tốt đẹp

Chủ nhật, 25/06/2023, 11:52

Sáng nay, ngày 25/6/2023, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ đợt tháng 6 năm 2023 (các ngành: Quản lý kinh tế, Lý luận và PP dạy học bộ môn Toán, Giáo dục học (Tiểu học), Khoa học cây trồng, Chăn nuôi).

Tham dự buổi Lễ, có TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo CB, GV các đơn vị trực thuộc trường và hơn 100 tân Thạc sĩ cùng gia đinh người thân, bạn bè đồng nghiệp cùng dự.

Toàn cảnh buổi Lễ

 

PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ trao bằng, PGS.TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích của các học viên. Mong rằng, các tân Thạc sĩ sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng được đào tạo để phục vụ công tác của bản thân và đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước… Qua đó, PGS.TS. Phan Thị Tình cũng khẳng định sự quan tâm, đầu tư của Nhà trường cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như sự chăm lo chu đáo cho người học; Trường Đại học Hùng Vương đang từng bước xây dựng và phát triển trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, tiên tiến, hiện đại và là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho nhân dân trong tỉnh và khu vực.

Lãnh đạo trường và Lãnh đạo các Khoa chuyên môn Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Đại diện các tân Thạc sĩ phát biểu cảm tưởng và tặng hoa Nhà trường

Cùng ngày, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức nhập học cho gần 100 học viên cao học trúng tuyển đợt 1 năm 2023 các lớp Thạc sĩ ngành: Quản lý Kinh tế, Giáo dục học (Tiểu học) và Sinh học.

Lễ trao bằng tốt nghiệp và nhập học Thạc sĩ đợt tháng 6 năm 2023 thành công tốt đẹp, tiếp tục khẳng định Trường Đại học Hùng Vương là một đơn vị có uy tín trong công tác đào tạo đại học, sau đại học góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn hội nhập hiện nay./.

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSVS)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN