13:42, Thứ Ba, 19/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương đồng hành cùng các chiến sỹ tại Sư đoàn 316 trong buổi tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2021

Thứ tư, 20/01/2021, 08:14

Nhằm kịp thời cung cấp những thông tin về mùa tuyển sinh đại học năm 2021, vừa qua, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương đã đồng hành cùng hàng nghìn chiến sỹ chuẩn bị xuất ngũ tại Sư đoàn 316 - Quân khu 2 trong buổi tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh 2021.

Toàn cảnh buổi tư vấn hướng nghiệp tại Trung đoàn 174 - Sư đoàn 316 Quân khu II.

Toàn cảnh buổi tư vấn hướng nghiệp tại Trung đoàn 98 - Sư đoàn 316 Quân khu II.

Tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh, các giảng viên, chuyên gia của Trường Đại học Hùng Vương đã tư vấn, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các chiến sỹ trước thời gian xuất ngũ với nhiều thông tin hữu ích như:

- Quy mô các ngành nghề, lĩnh vực mà Nhà trường đang đào tạo: Hiện nay, Trường Đại học Hùng Vương đang đào tạo 37 ngành Đại học, 08 ngành Thạc sĩ với quy mô gần 10.000 học viên, sinh viên;

- Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp: Nhà trường cam kết việc làm cho sinh viên: Trường Đại học Hùng Vương đã ký kết hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhằm hiện thực hóa cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, mỗi năm có hàng nghìn vị trí việc làm chờ đón sinh viên HVU...

Đặc biệt, khi học tại Đại học Hùng Vương sinh viên còn nắm trong tay cơ hội được du học, thực tập sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới, đó là những đối tác quan trọng của Nhà trường như Hoa Kỳ, Đan Mạnh,Canada, Úc, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,...;

Các giảng viên, chuyên gia của Trường Đại học Hùng Vương
đã nhiệt tình tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho các chiến sỹ.

Các chiến sỹ rất hào hứng và quan tâm tới những thông tin
do Trường Đại học Hùng Vương tư vấn.

Tại các buổi tư vấn, các cán bộ, chuyên gia làm công tác tuyển sinh của Nhà trường đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến các điểm mới kỳ tuyển sinh năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như của Nhà trường, các ngành nghề mà Trường Đại học Hùng Vương đang đào tạo. Từ đó, giúp các chiến sỹ có những định hướng và sự lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn cho tương lai, phù hợp với năng lực, sở trường và nhu cầu của xã hội.

Thời gian tới, Trường Đại học Hùng Vương sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chiến sỹ trong chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh và việc làm tại các Sư đoàn nói riêng cũng như khối học sinh các trường phổ thông trong và ngoài tỉnh nói chung. Chắc chắn rằng, với sự chủ động, tinh thần quyết tâm của tập thể cán bộ, giảng viên toàn trường cũng như sự yêu mến, tin tưởng của phụ huynh, học sinh và toàn xã hội, công tác tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Hùng Vương sẽ gặt hái được nhiều thành công, góp phần quan trọng vào sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và toàn khu vực./.

Tin bài: Đỗ Oanh (Phòng CTCT&HSSV)