15:40, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai mạc kỳ thi năng khiếu đợt 1 năm 2022 cho các thí sinh đăng ký dự tuyển vào Trường Đại học Hùng Vương

Thứ bảy, 16/07/2022, 11:31

Sáng nay, ngày 16/7/2022, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khai mạc kỳ thi năng khiếu đợt 1 năm 2022 cho các thí sinh đăng ký dự tuyển các chuyên ngành: Giáo dục Mầm non, Sư phạm Âm nhạc và Giáo dục Thể chất của Nhà trường.

TS. Triệu Quý Hùng - Trưởng phòng Đào tạo phát biểu khai mạc kỳ thi năng khiếu năm 2022 (đợt 1)

Ngay từ sáng sớm, đông đảo thí sinh và phụ huynh đã có mặt tại trường để làm thủ tục dự thi dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giảng viên cùng sự hỗ trợ của các sinh viên tình nguyện. Tham gia kỳ thi, các thí sinh được bố trí thi ở các địa điểm khác nhau, phù hợp với đặc thù của từng ngành học như phòng thanh nhạc, sân vận động nhân tạo... Cùng đó, Nhà trường bố trí các phòng chờ thi với không gian thoáng mát, yên tĩnh có điều hòa, nước lạnh đảm bảo các thí sinh có được điều kiện tốt nhất trước khi vào thi.

Một số hình ảnh buổi thi năng khiếu đợt 1 năm 2022 do Trường Đại học Hùng Vương tổ chức sáng ngày 16/7/2022:

Những nụ cười rạng rỡ, tự tin của các thí sinh trước giờ thi năng khiếu

Các Thầy Lãnh đạo trường, thành viên Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Hùng Vương
kiểm tra và động viên tinh thần các thí sinh về dự thi

Phần dự thi năng khiếu của các thí sinh ngành Giáo dục thể chất

Không gian yên tĩnh, thoáng mát dành cho các thí sinh chuẩn bị dự thi năng khiếu
 ngành Giáo dục Mầm non và Sư phạm Âm nhạc

Các thí sinh tự tin bước vào thực hiện phần thi năng khiếu của mình

Sinh viên tình nguyện chúc mng các thí sinh đã xut sc hoàn thành các bài dthi

Là thí sinh có địa chỉ khá xa đến từ Lào Cai, em Phạm Đặng Hương Ly đăng ký vào ngành Sư phạm Âm nhạc của Nhà trường chia sẻ cảm xúc sau khi hoàn thành các nội dung thi: “Em đã hoàn thành xong các nội dung thi năng khiếu của mình, em khá tự tin về phần thi của mình". Khi được hỏi về cảm nhận của bạn trong ngày đầu đến với HVU, cô gái đến từ Lào Cai cảm thấy rất ấn tượng với cảnh quan và không gian học tập tại đây, Ly chia sẻ “Em thấy môi trường học tập ở đây rất là hấp dẫn, các thầy cô cởi mở thân tình, cơ sở vật chất rất hiện đại, em thấy ấn tượng nhất với thư viện của Nhà trường với hàng nghìn đầu sách cùng những góc học tập lý tưởng, chắc chắn em sẽ gắn bó với HVU!”.

Thí sinh Phạm Đặng Hương Ly đến từ Lào Cai khám phá thư viện thông minh HVU
và chia sẻ cảm xúc sau khi hoàn thành các bài thi năng khiếu

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi rộng mở cánh cửa vào đại học cho các sĩ tử, năm 2022 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt trong năm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Năm 2022, Nhà trưng dự kiến tuyn sinh 30 ngành đi hc chính quy thuc các khi ngành: Sc khe (Điu dưng); Kinh tế; Ngôn ng; Văn hóa Du Lch; Kthut Công ngh; Nông - Lâm - Ngư và Sư phm vi các phương thc tuyn sinh:

(1) Sử dụng kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.

(2) Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 bậc THPT.

(3) Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

(4) Xét tuyển sử dụng kết quả bài thi năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội.

(5) Xét tuyển thẳng.

- Hãy truy câp: https://www.hvu.edu.vn/ hoặc FB: https://www.facebook.com/daihochungvuong để biết thêm chi tiết.

CHỌN HVU - CHỌN THÀNH CÔNG !

NGÔI NHÀ CHUNG HVU ĐÃ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CÁC TÂN SINH VIÊN K20!

Tin bài và ảnh: Ngọc Hùng
(Truyền thông HVU)