04:53, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Kế hoạch tổ chức hưởng ứng cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thứ ba, 17/05/2016, 15:36

Căn cứ Chỉ thị số 06-CT/TW, ngày 07/11/2006 của Bộ chính trị khóa X về việc tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”;

Căn cứ công văn số 1977/BGDĐT-CTHSSV ngày 06/5/2016 của BGD&ĐT về việc tổ chức hưởng ứng cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”;

Căn cứ tình hình thực tế nhà trường, Trường Đại học Hùng Vương xây dựng kế hoạch tổ chức hưởng ứng cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cụ thể như sau:

I. Mục đích - yêu cầu

1. Mục đích

Triển khai cho cán bộ, công nhân viên chức, giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường biết đến cuộc thi, hưởng ứng và tham dự Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

2. Yêu cầu

Cán bộ, công nhân viên chức, học sinh sinh viên toàn trường thực hiện tuyên truyền và tham dự Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” một cách nghiêm túc.

II. Nội dung tuyên truyền

1. Nội dung: Tuyên truyền cho Cán bộ, công nhân viên chức, HSSV trong trường biết đến cuộc thi, hưởng ứng và tham gia cuộc thi“Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

2. Thời gian tổ chức Cuộc thi: Từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2016.

3. Thể lệ và hình thức dự thi: tìm hiểu trên Website http://hocvalamtheobac.vn

III. Tổ chức thực hiện tuyên truyền

1. Công đoàn trường

Triển khai nội dung tuyên truyền cho giảng viên, cán bộ, công nhân viên trong trường hưởng ứng phong trào, tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

2. Đoàn trường, Hội Sinh viên

- Xây dựng kế hoạch, tổ chức, triển khai thể lệ nội dung cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đến toàn thể HSSV trong trường.

- Thống kê số lượng HSSV tham gia cuộc thi.

- Tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân tham gia đoạt giải.

3. Các khoa chuyên môn

- Tổ chức tuyên truyền để sinh viên tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi.

4. Phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên

- Tham mưu trình ký Ban giám hiệu kế hoạch thực hiện tổ chức hưởng ứng cuộc thi“Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

- Đưa thông tin trên website của trường về kế hoạch tuyên truyền thực hiện tổ chức hưởng ứng cuộc thi“Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hình thức tham gia, thể lệ cuộc thi và các nội dung liên quan đến Cuộc thi.

- Tuyên truyền hưởng ứng cuộc thi qua các khẩu hiệu, băng rôn, apphich có nội dung theo chủ đề.

- Phối hợp Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường thống kê số lượng HSSV tham gia cuộc thi, viết báo cáo.

Trên đây là kế hoạch hưởng ứng cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2016 của Trường Đại học Hùng Vương. Kế hoạch này được phổ biến, quán triệt đến tất cả cán bộ, công nhân viên chức, giảng viên và học sinh sinh viên trong toàn trường để thực hiện.

Xem nội dung chi tiết tại đây