16:37, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Kỹ thuật công nghệ

Cuoc thi Robocon 2021: San choi tri tue hap dan danh cho sinh vien nganh Ky thuat Cong nghe

Cuộc thi Robocon 2021: Sân chơi trí tuệ hấp dẫn dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Công nghệ

Sáng ngày 17/4/2021, Cuộc thi Robocon với chủ đề “Dâng hương Đền Hùng” của Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút đông đảo các thí sinh và khán giả tham gia cổ vũ.

Sinh vien nganh Cong nghe ki thuat Dien – Dien tu hoan thanh dot thuc tap tai Cong ty TNHH ESTec Phu Tho

Sinh viên ngành Công nghệ kĩ thuật Điện – Điện tử hoàn thành đợt thực tập tại Công ty TNHH ESTec Phú Thọ

Cụ thể hóa chủ trương tổ chức đào tạo theo định hướng ứng dụng, tăng cường công tác thực tập nghề, rèn nghề và nâng cao tay nghề tại doanh nghiệp cho sinh viên. Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã phối hợp tổ chức cho sinh viên K14 ĐH Công nghệ kĩ thuật Điện – Điện tử đi thực tập tại Công ty TNHH ESTec Phú Thọ.

Sinh vien khoa Ky thuat - Cong nghe hoc tap, thuc te nghe nghiep tai Cong ty Sam Sung – Bac Ninh

Sinh viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ học tập, thực tế nghề nghiệp tại Công ty Sam Sung – Bắc Ninh

Nhằm cụ thể hóa các nội dung đã kí kết trong thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất hiện thế giới nay tại các doanh nghiệp, tập đoàn đối tác chiến lược của Nhà trường, ngày 20/9/2019, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức cho sinh viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ đến học tập, thực tế nghề nghiệp tại Công ty Sam Sung – Bắc Ninh.

Truong Dai hoc Hung Vuong (Phu Tho) tham du cuoc thi vo dich tin hoc van phong MOSWC 2019

Trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ) tham dự cuộc thi vô địch tin học văn phòng MOSWC 2019

Năm 2019 là năm thứ 2 Trường Đại học Hùng Vương tham gia cuộc thi MOSWC với 10 thí sinh tham gia cả 03 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Power Point.

Khai mac Cuoc thi Vo dich Tin hoc Van phong nam 2019

Khai mạc Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng năm 2019

Nhằm nâng cao nhận thức và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các kỹ năng tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế, thúc đẩy phong trào học tập và ứng dụng công nghệ thông tin của sinh viên trong nhà trường. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên có kỹ năng tin học văn phòng để chuẩn bị cho Cuộc thi tin học văn phòng quốc gia năm 2019 (MOS 2019) sẽ diễn ra vào ngày 24/03/2019 tới, ngày 03/03/2019, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng năm 2019.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi nghi chuyen de: Mot so huong nghien cuu ve khoa hoc may tinh hien nay

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị chuyên đề: Một số hướng nghiên cứu về khoa học máy tính hiện nay

Vừa qua, Trường Đại học Hùng Vương đã phối hợp với Trường Đại học Đông Hoa (Đài Loan) tổ chức Hội nghị chuyên đề “Một số hướng nghiên cứu về  khoa học máy tính hiện nay”.

Soi noi Hoi thi Robocon Ky thuat Cong nghe nam 2018

Sôi nổi Hội thi Robocon Kỹ thuật Công nghệ năm 2018

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để sinh viên ngành Kỹ thuật – Công nghệ có cơ hội thể hiện niềm đam mê nghiên cứu, sáng tạo robot của mình, sáng nay, ngày 16/5/2018, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thi Robocon Kỹ thuật Công nghệ năm 2018. Tới dự Hội thi có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, lãnh đạo, giảng viên và đông đảo sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ.

Khoa Ky thuat - Cong nghe to chuc seminar chuyen de

Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức seminar chuyên đề "Khoa học mở với cách mạng công nghiệp 4.0"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017–2018, ngày 13/10/2017, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức Seminar chuyên đề “Khoa học mở với cách mạng công nghiệp 4.0” của diễn giả TS. Lê Trung Nghĩa - cố vấn cao cấp, Trung tâm Quốc gia Nghiên cứu phát triển về Công nghệ mở - Bộ Khoa học Công nghệ.