12:04, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn Đại biểu Trường Đại học Bách Khoa Laguna – Philippines đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Chủ nhật, 03/07/2011, 10:41

Ngày 01 tháng 7 năm 2011, đoàn đại biểu Trường Đại học Bách Khoa Laguna Philippines đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương.

Về phía Trường Đại học Bách khoa Laguna có GS.TS RICARDO F.WAGAN – Hiệu trưởng danh dự phụ trách đối ngoại, Tiến sỹ NESTOR M.DE VERA – Hiệu trưởng trường cùng các vị đại biểu. Về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng Trường cùng đại diện lãnh đạo phòng Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế, khoa Ngoại ngữ, các khoa, phòng, ban và các cán bộ, giảng viên nhà trường.

Hai bên đã tham gia ký kết Biên bản hợp tác giáo dục. Theo đó, hai bên sẽ tăng cường hợp tác các khóa học chuyên sâu về tiếng Anh chuyên ngành dành cho các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Hùng Vương dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau giữa các bên và theo pháp luật của hai nước. Đây là cơ hội để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Hùng Vương đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành được sử dụng trong thế kỷ 21.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

PGS.TS  Cao Văn – Hiệu trưởng Nhà trường tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Trường Đại học Bách Khoa Laguna

Đoàn đại biểu Trường Đại học Bách Khoa Laguna

Lãnh đạo Trường tặng bó hoa tươi thắm

Hai bên ký kết Biên bản hợp tác giáo dục

Lãnh đạo Trường, Khoa, Phòng và các cán bộ, giảng viên chụp hình kỷ niệm cùng Đoàn Đại biểu Trường Đại học Bách Khoa Laguna

Phòng CTCT&HSSV