20:06, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin hợp tác

Truong Dai hoc Hung Vuong lam viec voi Chu tich Hiep hoi Van hoa Giao duc va Dao tao nghe Dai Loan

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Giáo dục và Đào tạo nghề Đài Loan

Ngày 16/11/2018, ông Tsai Chiu Tien - đại diện Hiệp hội Văn Hóa Giáo dục và Đào tạo nghề Đài Loan cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Đại diện Nhà trường tiếp đón và làm việc với đoàn có TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Trưởng Phòng Hợp tác quôc tế và cán bộ, giảng viên Phòng Hợp tác quốc tế.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc chia tay doan thuc tap sinh Hoc vien Su pham Quang Tay -Trung Quoc

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chia tay đoàn thực tập sinh Học viện Sư phạm Quảng Tây -Trung Quốc

Ngày 13/11/2018, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức chia tay đoàn Thực tập sinh (TTS) Học viện Sư phạm Quảng Tây (Trung Quốc) về nước tiếp tục hoàn thành khóa học.

Le tiep nhan sinh vien nuoc Cong hoa Dan chu Nhan dan Lao thanh cong tot dep

Lễ tiếp nhận sinh viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào thành công tốt đẹp

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác toàn diện trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa tỉnh Phú Thọ với các tỉnh Bắc Lào, chiều nay, ngày 03/10/2018, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức lễ tiếp nhận lưu học sinh của tỉnh U Đôm Xay sang học tập tại trường.

Truong DH Hung Vuong to chuc be giang Khoa hoc tieng Viet 1 nam cho sinh vien Hoc vien Hong Ha – Trung Quoc

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức bế giảng Khóa học tiếng Việt 1 năm cho sinh viên Học viện Hồng Hà – Trung Quốc

Ngày 26/7/2018, tại Trường Đại học Hùng Vương, Phòng Hợp tác quốc tế chủ trì tổ chức bế giảng và chia tay 15 sinh viên của Học viện Hồng Hà hoàn thành Khóa học tiếng Việt 1 năm về nước. Thành phần tham dự gồm có: Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa KHXH&NV, Phòng Đào tạo và 15 sinh viên vừa hoàn thành khóa học.

Gap mat chia tay tinh nguyen vien Trung Quoc tai Viet Nam

Gặp mặt chia tay tình nguyện viên Trung Quốc tại Việt Nam

Chiều nay, ngày 13/7/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức buổi gặp mặt chia tay tình nguyện viên Trung Quốc tại Việt Nam.

Dai su quan nuoc CHDCND Lao tham va lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Đại sứ quán nước CHDCND Lào thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Sáng nay, ngày 11/5/2018, Đoàn công tác Đại sứ quán Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào do đồng chí Khamsing Duangvandy – Tham tán Chính trị làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có ông Amphavanh Koungmanivanh – Tham tán Văn hóa – Giáo dục; ông Dư Văn Quảng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ và các thành viên Đại sứ quán CHDCND Lào tại Việt Nam.

Co hoi lon cho sinh vien khoi nganh Nong Lam Ngu, Truong Dai hoc Hung Vuong

Cơ hội lớn cho sinh viên khối ngành Nông Lâm Ngư, Trường Đại học Hùng Vương

Nhằm tìm hiểu nguyện vọng của sinh viên đã tham gia thực tập nông nghiệp tại Israel và tiếp xúc các sinh viên mới để xác định chỉ tiêu tuyển sinh viên thực tập năm 2018, sáng nay, ngày 27/4/2018, Đoàn công tác của Trung tâm Nghiên cứu sa mạc Ramat Negev do ông Melchi Or Alon – Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Ron rang Tet Bunpimay tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Rộn ràng Tết Bunpimay tại Trường Đại học Hùng Vương

Hòa chung không khí đón Tết Bunpimay năm 2018 (tức năm 2561 theo Phật lịch) của người dân đất nước Triệu Voi, trong hai ngày 14 và 15/4/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đón Tết Bunpimay cho các lưu học sinh (LHS) Lào đang học tập tại trường.

Doan cong tac cua Tap doan Yudai Nhat Ban tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của Tập đoàn Yudai Nhật Bản thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Chiều nay, ngày 18/01/2018, đoàn công tác của Tập đoàn Yudai Nhật Bản do Tổng giám đốc Yujiro Tsuchiya làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có ông Satoshi Ueda – Giám đốc Học viện Nhật ngữ và ông Watanabe Yusuke – Giám đốc Ban Hợp tác quốc tế và Phát triển thị trường Việt Nam.

Trung tam Nghien cuu sa mac Ramat Negev tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Trung tâm Nghiên cứu sa mạc Ramat Negev thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Nhằm tìm hiểu nguyện vọng của sinh viên đã tham gia thực tập nông nghiệp tại Israel và tiếp xúc các sinh viên mới để xác định chỉ tiêu tuyển sinh viên thực tập năm 2018, chiều nay, ngày 17/01/2018, Đoàn công tác của Trung tâm Nghiên cứu sa mạc Ramat Negev do ông Melchi Or Alon – Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có bà Nguyễn Bảo An – cán bộ Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.