01:13, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tiếp và làm việc với Trường Đại học Thái Bình

Thứ ba, 17/09/2019, 11:12

Ngày 17/9/2019, đoàn công tác Trường Đại học Thái Bình đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương.

Đoàn công tác Trường Đại học Thái Bình do TS. Hà Văn Đổng – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ làm trưởng đoàn, cùng đi có TS. Nguyễn Đức Long - Trưởng khoa Luật, ông Nguyễn Đức Cương – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm sinh viên.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng - Phụ trách trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng, TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị: Văn Phòng; Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng có lời chào mừng đoàn công tác Trường Đại học Thái Bình đã đến thăm và làm việc với Nhà trường. Đồng thời, mong muốn với những thế mạnh của hai trường có thể cùng trao đổi chia sẻ và học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, làm cơ sở, tiền đề để hai đơn vị có thêm sự hiễu biết lẫn nhau, hướng tới sự hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Hà Văn Đồng – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cho rằng, xuất phát điểm của hai nhà trường có nhiều điểm tương đồng về thời gian cũng như hướng đào tạo và đều hướng tới mục tiêu phát triển theo hướng tự chủ. Do vậy, việc hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm là rất cần thiết và bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm phục vụ phát triển kinh tế, xã hội cho đất nước.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung về công tác sắp xếp, tổ chức bộ máy hoạt động; Cách thức vận hành, hoạt động của Hội đồng trường; Công tác quản trị trong trường đại học,… và lộ trình tiến tới cụ thể hóa các nội dung hợp tác mà hai trường đang quan tâm.

Tiếp đó, Đoàn công tác Trường Đại học Thái Bình đi tham quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Hùng Vương.

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Thái Bình kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở, thân tình. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề đánh dấu sự phát triển, sự hợp tác sâu rộng giữa hai nhà trường trong thời gian tới.

Phòng CTCT&HSSV