12:59, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương vinh dự đón nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Thứ ba, 30/11/2021, 19:15

Chiều ngày 29/11/2021, Trường Đại học Hùng Vương vinh dự đón nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, khen thưởng đơn vị  đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm 2021.

Thừa ủy quyền BHXHVN, Lãnh đạo Bảo hiểm Phú Thọ
trao tặng Bằng khen
của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho Trường Đại học Hùng Vương

Trong đợt tuyên dương khen thưởng năm 2021 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Trường Đại học Vương vinh dự là 1 trong 18 đơn vị trên tổng số hơn 600 cơ sở giáo dục toàn tỉnh Phú Thọ được Tổng Giám đốc Bảo hiểm Việt Nam trao tặng Bằng khen. Phần thưởng trên sẽ là nguồn cổ vũ, động viên và là động lực đối với Nhà trường để tiếp tục thực hiện tốt chính sách bảo hiểm y tế cho sinh viên.

Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương và Bảo hiểm Phú Thọ
 trao đổi về định hướng hợp tác trong thời gian tới

Với phương châm đào tạo “Chất lượng - Toàn diện - Hội nhập”, song song với quá trình đào tạo trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên, Trường Đại học Hùng Vương đặc biệt chú trọng đến vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người học. Trong nhiều năm qua, Nhà trường luôn thực hiện rất tốt chính sách bảo hiểm y tế bằng nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực như thực hiện đăng ký làm thẻ, cấp phát thẻ bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh đầy đủ cho sinh viên ngay từ đầu năm học; đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến chính sách, chế độ về BHYT thông qua các buổi sinh hoạt công dân đầu khóa, giúp nâng cao nhận thức của sinh viên về quyền lợi, trách nhiệm khi tham gia bảo hiểm y tế …vv… tỷ lệ sinh viên tham gia đóng bảo hiểm luôn đạt gần 100%.

Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, Trường Đại học Hùng Vương sẽ tiếp tục triển khai hiệu quả việc tham gia đóng bảo hiểm y tế của cán bộ giảng viên, đặc biệt là sinh viên, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu toàn dân tự nguyện tham gia bảo hiểm y tế của ngành Y tế./.

Tin bài: Ngọc Hùng (Phòng CTCT&HSSV)