05:49, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gặp mặt, chúc mừng các sinh viên hoàn thành Khoá đào tạo Sĩ quan dự bị năm 2022

Thứ năm, 08/12/2022, 11:00

Sáng nay, ngày 8/12/2022 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình Gặp mặt, chúc mừng các sinh viên hoàn thành khoá đào tạo Sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự (Quân khu 2) năm 2022.

Toàn cảnh chương trình gặp mặt, chúc mừng

Dự chương trình gặp mặt có TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Lãnh đạo Phòng, Khoa chuyên môn cùng 06 sinh viên tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị và gia đình, người thân của các sinh viên.

TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 06 sinh viên đã hoàn thành khóa học Sĩ quan dự bị năm 2022. TS. Phan Thị Tình khẳng định: các em đã được đào tạo trong môi trường quân đội chuyên nghiệp, với nếp sống quân đội có tính kỷ luật cao, rèn luyện được ý chí vững vàng để vượt qua mọi khó khăn thử thách, được trưởng thành hơn và trong tương lai sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội sẵn sàng tham gia bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước.

Sinh viên Nguyễn Anh Tuấn đại diện các tân sĩ quan dự bị phát biểu cảm ơn tại chương trình gặp mặt

Đại diện phụ huynh các tân sĩ quan dự bị phát biểu tại chương trình

Trong suốt thời gian được đào tạo tại Trường Quân sự (Quân khu 2), các tân cử nhân của Trường ĐH Hùng Vương và một số trường đại học khác đã được trang bị các nội dung cơ bản về huấn luyện chỉ huy quản lý, công tác chính trị, chuyên môn kỹ thuật nghiệp vụ, huấn luyện chuyển loại chuyên nghiệp quân sự, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu...vv… theo chương trình đào tạo của Bộ Quốc phòng.

TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà chúc mừng các tân sĩ quan dự bị.

Các thầy cô và phụ huynh chụp hình lưu niệm cùng các tân sĩ quan dự bị

Để chúc mừng những thành tích mà 06 tân sĩ quan dự bị đã đạt được trong thời gian qua. Nhà trường đã gửi tặng các em những món quà đầy ý nghĩa, đồng thời gửi lời kính chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công tới toàn thể gia đình các bạn tân sĩ quan dự bị, chúc các bạn không ngừng rèn luyện, phấn đấu để trở thành những công dân ưu tú, có ích cho xã hội.

Tin bài: Mai Anh – Phòng CTCT&HSSV

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN