04:54, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

NCS. Nguyễn Toàn Chung bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ngành Giáo dục học tại Viện Khoa học Thể dục Thể thao Hà Nội

Thứ ba, 20/12/2022, 14:52

Sáng nay, ngày 20/12/2022, tại Viện Khoa học Thể dục Thể thao Hà Nội, nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Toàn Chung đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài“Đánh giá sự phát triển thể chất của sinh viên trường Đại học Hùng Vương - tỉnh Phú Thọ” chuyên ngành Giáo dục học dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt - Phó tổng cục trưởng - Tổng cục Thể dục thể thao và TS. Đào Trọng Kiên - Giảng viên Trường ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Dự và chia vui cùng NCS, có Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và các đồng nghiệp Khoa Nghệ thuật và Thể dục Thể thao Trường ĐH Hùng Vương cùng đông đảo người thân, bạn bè của NCS.

NCS. Nguyễn Toàn Chung chụp hình lưu niệm cùng các nhà khoa học và đại biểu tham dự
Hội đồng đánh giá

Tham gia Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ là các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học đến từ các Trường Đại học: PGS. TS Trần Hiếu - Viện KH Thể dục thể thao - Chủ tịch hội đồng; PGS. TS Ngô Trang Hưng - Trường ĐH TDTT Bắc Ninh - Phản biện 1; PGS. TS Phạm Đông Đức - Trường ĐH Thủ đô Hà Nội - Phản biện 2; PGS. TS Nguyễn Duy Quyết - Trường ĐHSP TDTT Hà Nội - Phản biện 3; PGS. TS Bùi Ngọc - Viện KH Thể dục thể thao - Ủy viên thư ký; PGS. TS Đinh Quang Ngọc - Trường ĐH TDTT Bắc Ninh - Ủy viên; TS. Đỗ Xuân Duyệt - Trường ĐH SP Hà Nội - Ủy viên.

NCS. Nguyễn Toàn Chung báo cáo kết quả nghiên cứu của luận án trước Hội đồng đánh giá

Sau khi nghe NCS. Nguyễn Toàn Chung báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng đánh giá tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho luận án. Hội đồng đặc biệt đánh giá cao tính mới, giá trị khoa học và thực tiễn của luận án.

Trên cơ sở kết quả bỏ phiếu kín, với 7/7 phiếu tán thành thông qua luận án, Hội đồng đánh giá ra quyết nghị và kết luận: Đề tài “Đánh giá sự phát triển thể chất của sinh viên trường Đại học Hùng Vương - tỉnh Phú Thọ” của NCS. Nguyễn Toàn Chung đã đáp ứng xuất sắc yêu cầu của luận án Tiến sĩ ngành Giáo dục học, NCS. Nguyễn Toàn Chung xứng đáng được nhận học vị Tiến sĩ, bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Đại học Hùng Vương.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Toàn Chung chụp hình lưu niệm cùng đồng nghiệp và người thân

Với những tri thức đã tích lũy được và sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, tin tưởng rằng TS. Nguyễn Toàn Chung sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy trình độ và năng lực, góp phần xây dựng Trường Đại học Hùng Vương trở thành trường đại học chất lượng cao, một Trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín của tỉnh và khu vực.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV