06:59, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Chủ tịch Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) - Hàn Quốc đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Thứ ba, 10/01/2023, 15:30

Sáng nay, ngày 10/01/2023, Nhà trường tiếp đón và làm việc với Chủ tịch Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) - Hàn Quốc, nối tiếp chuỗi các hoạt động của chương trình giao lưu văn hoá giữa Trường ĐH Hùng Vương với Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) - Hàn Quốc năm 2023.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, về phía Trường ĐH Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Nhà trường.

Về phía Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) - Hàn Quốc có ông Kim IL Woong - Chủ tịch Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương; ông Yoon In Man - Trưởng đoàn; bà Hyun Soojin - Phó trưởng đoàn cùng sinh viên Hàn Quốc.

TS.Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu chào mừng Chủ tịch Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) - Hàn Quốc và đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường

Tại buổi làm việc, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về Nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh, Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương là một tổ chức uy tín, nhằm kết nối sinh viên các nước Châu Á, đặc biệt mở ra cơ hội trao đổi, giao lưu văn hóa giữa các trường Đại học ở Hàn Quốc với các trường đại học ở Việt Nam, mang nền giáo dục tiên tiến Hàn Quốc hòa quyện với sự thân thiện, tự tin, năng động của sinh viên Việt Nam. Thầy Hiệu trưởng hy vọng mối quan hệ giữa Trường Đại học Hùng Vương và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương ngày càng phát triển hơn nữa, tạo cơ hội để giao lưu, kết nối trao đổi sinh viên, giảng viên và chuyên môn, học thuật góp phần xây dựng Trường ĐH Hùng Vương trở thành cơ sở đào tạo đại học theo định hướng ứng dụng ngang tầm với các trường đại học có uy tín ở khu vực.

Ông Kim IL Woong - Chủ tịch Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) – Hàn Quốc phát biểu tại buổi làm việc

Trao đổi tại buổi làm việc, Ông Kim IL Woong - Chủ tịch Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) - Hàn Quốc cảm ơn nhà trường đã dành tình cảm tiếp đón đoàn. Với những nội dung đề xuất của thầy Hiệu trưởng, bên phía Đoàn PAS - Hàn Quốc khẳng định luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để triển khai các kế hoạch cho Nhà trường. Ông Kim IL Woong hy vọng thời gian tới Trường ĐH Hùng Vương sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ cho Đoàn khi tham gia các hoạt động tại Trường.

Hai bên trao tặng quà và chụp hình lưu niệm….

Tiếp đó đoàn PAS - Hàn Quốc đi tham quan cơ sở vật chất nhà trường:

Ông Kim IL Woong - Chủ tịch Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) - Hàn Quốc ghi sổ vàng lưu niệm tại phòng truyền thống của Trường

Đoàn tham quan cơ sở vật chất ……

….và chụp hình lưu niệm với các thầy cô nhà trường

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Hùng Vương và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) - Hàn Quốc thành công tốt đẹp, mở ra thêm nhiều cơ hội giao lưu, kết nối giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Hàn Quốc nói riêng và sinh viên các nước Châu Á nói chung. Đồng thời góp phần cho sự phát triển bền vững, lâu dài  giữa Trường Đại học Hùng Vương và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) - Hàn Quốc.

Tin bài: Tú Anh - Phòng CTCT&HSSV