01:49, Thứ Năm, 23/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tưng bừng “Hội thi chiến sĩ khỏe” cho hơn 300 sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì đang học tập GD QP&AN tại HVU

Thứ sáu, 13/01/2023, 17:15

Chiều nay, ngày 13/01/2023, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức “Hội thi chiến sĩ khỏe” cho hơn 300 sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì đang học tập GD QP&AN tại HVU.

Toàn cảnh Hội thi

“Hội thi chiến sĩ khỏe” là một trong những hoạt động ngoại khóa được Trung tâm GDQP&AN tổ chức cho sinh viên trong thời gian học tập GD QP&AN tại trường, giúp cho sinh viên nâng cao các kỹ năng thực hành, tham gia các hoạt động tập thể và đặc biệt tạo không khí vui tươi phấn khởi rèn luyện sức khỏe, sức bền, tạo khối đoàn kết gắn bó của các chiến sĩ góp phần hoàn thành nhiệm vụ của khóa học.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các đội tham gia, động viên khích lệ tinh thần các chiến sĩ.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Mở đầu Hội thi là màn trình diễn võ thuật và tập bài thể dục rèn luyện thân thể

 Phần thi đấu được cổ vũ nhiệt tình nhất ở “Hội thi chiến sĩ khoẻ” đó là phần thi Kéo co

Phần thi cướp cờ đã mang lại nhiều tiếng cười Hội thi

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

“Hội thi chiến sĩ khỏe” cho hơn 300 sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì đang học tập GD QP&AN tại Trường ĐH Hùng Vương kết thúc tốt đẹp và đầy ý nghĩa, hành trình học tập QP&AN đã thắp lên ngọn lửa của thế hệ trẻ, ghi dấu  những giây phút bùng cháy, thăng hoa đầy cảm xúc…. Tin tưởng rằng, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phấn đấu, ra sức rèn đức, luyện tài để trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước/.

Tin bài: Tú Anh - Phòng CTCT&HSSV

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN