16:15, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tham gia Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Thứ hai, 06/02/2023, 11:30

Sáng nay, ngày 06/02/2023 (tức ngày 16 tháng Giêng năm Quý Mão), tại Bảo tàng Hùng Vương - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão Phú Thọ 2023. Hội báo Xuân được tổ chức trên quê hương đất Tổ là một trong những hoạt động văn hoá, lễ hội trên địa bàn tỉnh, làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân ngay từ những ngày đầu năm mới.

Toàn cảnh chương trình khai mạc

Tới dự chương trình khai mạc có các đồng chí: Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Vi Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Trung Kiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Như Bách - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 2; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành, thị; các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Đoàn đại biểu tham gia Hội báo xuân Trường Đại học Hùng Vương do TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn tham dự chương trình khai mạc.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Đồng chí Hồ Đại Dũng - UV BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng
Hội báo Xuân

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội báo xuân Quý Mão Phú Thọ 2023

Hội báo Xuân Quý Mão Phú Thọ 2023 diễn ra từ ngày 06 đến 07/2/2023. Tham gia Hội báo Xuân năm nay có các gian trưng bày các ấn phẩm của các cơ quan báo chí, tập trung giới thiệu hàng nghìn ấn phẩm báo chí, phát thanh, truyền hình, văn hoá nghệ thuật của tỉnh, Trung ương và các địa phương trong cả nước xuất bản trong năm 2022 và báo Xuân, báo Tết Quý Mão 2023. Các ấn phẩm trưng bày tại Hội Báo Xuân là bức tranh toàn cảnh báo chí, phản ánh không khí đất nước đón chào năm mới, ca ngợi Đảng - Bác Hồ, giới thiệu những thành tựu phát triển KT-XH, QP-AN,... của đất nước, của tỉnh, các địa phương, các ngành.

Gian trưng bày của Trường Đại học Hùng Vương tại Hội báo xuân năm nay thực sự gây ấn tượng mạnh, trưng bày nhiều ấn phẩm, sản phẩm tiêu biểu cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường trong thời gian qua, bao gồm các đầu sách nghiên cứu, giáo trình xuất bản quốc gia, các số Tạp chí, các đề tài, sản phẩm khoa học, kỷ yếu hội thảo, một số tác phẩm hội hoạ tiêu biểu và đặc sắc...

Đ/c Hồ Đại Dũng - UV BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm gian trưng bày của Trường ĐH Hùng Vương

Và chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò nhà trường

Các đại biểu thăm gian trưng bày của Nhà trường

Đặc biệt, tại Hội báo xuân, nhân dịp đầu năm mới, Nhà trường còn tổ chức hoạt động tặng chữ ngày xuân do các “ông đồ” là giảng viên Nhà trường thực hiện nhằm gửi tới các đại biểu và khách tham quan những lời chúc tốt đẹp nhất.

“Ông đồ” tặng chữ ngày xuân

Các đồng chí lãnh đạo trường cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Hội Báo xuân Quý Mão năm 2023

Hội báo xuân Quý Mão Phú thọ 2023 thực sự là món quà tinh thần nhiều ý nghĩa gửi tới nhân dân và du khách thập phương, thể hiện niềm hy vọng vào sự khởi sắc của tỉnh trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Tham gia Hội báo xuân Quý Mão 2023 Trường Đại học Hùng Vương có cơ hội giới thiệu, quảng bá hình ảnh và đưa các sản phẩm, ấn phẩm thông tin báo chí về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học đến gần hơn với nhân dân trong và ngoài tỉnh, góp phần nâng cao uy tín, chất lượng của Nhà trường.

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV