12:32, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổng kết khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho hơn 300 sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì đang học tập GD QP&AN tại HVU

Thứ bảy, 14/01/2023, 22:30

Tối ngày 14/01/2023, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức buổi Tổng kết khóa học Giáo dục QP&AN cho hơn 300 sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì sau thời gian rèn luyện, học tập quân sự tại Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Tổng kết khóa học GDQP&AN

Dự buổi Tổng kết có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trung tâm GD QP&AN Trường ĐH Hùng Vương cùng hơn 300 sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tham gia khóa học GDQP&AN, sinh viên được trang bị kiến thức về các vấn đề tư duy lý luận trong đường lối quân sự của Đảng, nội dung cơ bản về công tác quốc phòng an ninh, nghệ thuật quân sự Việt Nam, chiến lược “diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam…. Đồng thời được rèn luyện tác phong, nếp sống kỷ luật trong quân đội.

Kết thúc khóa học, sinh viên trải qua hai phần thi lý thuyết và thực hành để đủ điều kiện cấp chứng chỉ Giáo dục QP&AN khi tốt nghiệp. Đặc biệt, ngoài các buổi học kiến thức, sinh viên còn được hòa mình vào những bữa tiệc âm nhạc, giao lưu văn nghệ, thể thao, cùng trải nghiệm với những chuyến hành trình khám phá các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của vùng Đất Tổ… Kết thúc khóa học, 100% sinh viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ GD QP&AN, trong đó tỉ lệ sinh viên Khá Giỏi rất cao.

Những hình ảnh ấn tượng của buổi Tổng kết khóa học và gala bầu trời thanh xuân:

Trung tâm GD QP&AN trao giải Nhất, giải Nhì và giải Ba cho các tiểu đội trong Hội thi chiến sĩ khoẻ

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang tinh thần, sức sống, niềm khát khao của tuổi trẻ được sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì biểu diễn tại đêm Gala

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV