20:21, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn công tác Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường ĐH Hùng Vương

Thứ hai, 27/03/2023, 11:49

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2023, Trường Đại học Hùng Vương trân trọng đón tiếp ông Chanthavilay Olam - Phó trưởng Phòng Văn hóa Giáo dục Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế cùng đại diện các LHS Lào đang học tập tại Nhà trường.

TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương đón tiếp ông Chanthavilay Olam - Phó trưởng Phòng Văn hóa Giáo dục Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam trong không khí thân tình, cởi mở và hữu nghị

Ông Chanthavilay Olam - Phó trưởng Phòng Văn hóa Giáo dục đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam gặp mặt, thăm hỏi đại diện LHS Lào đang học tập tại Trường ĐH Hùng Vương

Ông Chanthavilay Olam đã gặp gỡ, thăm hỏi, giao lưu với các LHS Lào đang học tập tại Nhà trường, Ông bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi khi các em đã được Trường ĐH Hùng Vương quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất trong việc ăn ở, sinh hoạt, học tập … Ông Chanthavilay Olam mong rằng trong thời gian tới, Trường ĐH Hùng Vương tiếp tục tiếp nhận nhiều hơn các lưu học sinh Lào đến học tập.

Ông Chanthavilay Olam - Phó trưởng Phòng Văn hóa Giáo dục đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam trao tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào năm 2022

Trong chuyến công tác lần này, thay mặt Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam, ông Chanthavilay Olam trao tặng giấy khen cho những LHS Lào có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào tại Trường ĐH Hùng Vương.

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV