19:17, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng công tác quản lý thiết bị, tài chính và kiểm tra nội bộ trường Mầm non

Thứ sáu, 27/10/2017, 15:33

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục năm học 2017 – 2018, ngày 23/10/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Trung tâm) Trường Đại học Hùng Vương (cơ sở thị xã Phú Thọ) tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác quản lý thiết bị, tài chính và kiểm tra nội bộ trường Mầm non.

Tới dự khai giảng, có ThS. Lê Phong Thu - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm cùng các thầy giáo, cô giáo thuộc các phòng, bộ môn của trung tâm và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng công tác quản lý thiết bị, tài chính và kiểm tra nội bộ trường Mầm non.

Phát biểu khai giảng lớp học, ThS. Lê Phong Thu, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của khóa học đối với các học viên là cán bộ quản lý các trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Phú Thọ; các học viên tham gia học tập cần nghiêm túc thực hiện các nội quy, quy định của Trung tâm.

Đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm đề nghị các phòng, bộ môn phối hợp tốt trong công tác tổ chức; các giảng viên và báo cáo viên tham gia giảng dạy nắm chắc nội dung kế hoạch, sử dụng phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực nhằm lôi cuốn học viên.

Đồng chí Lê Phong Thu thay mặt trung tâm và học viên cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo trường Đại học Hùng Vương đã tạo điều kiện để buổi khai giảng lớp học diễn ra theo đúng kế hoạch. Buổi khai giảng lớp bồi dưỡng công tác quản lý thiết bị, tài chính và kiểm tra nội bộ trường Mầm non đã thành công tốt đẹp.

Ảnh cùng sự kiện:

ThS. Lê Phong Thu phát biểu khai giảng lớp học

Đ/c Đoàn Thị Khánh Hà – Phó trưởng phòng KHĐT&QLHV
hướng dẫn một số quy định đối với học viên lớp bồi dưỡng

Lãnh đạo trung tâm, giảng viên và học viên lớp BD TB, TC&KTNB trường MN chụp ảnh tại
trường Đại học Hùng Vương cơ sở thị xã Phú Thọ

Tin, bài và ảnh: Nguyễn Anh Tuấn