17:35, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên tốt nghiệp ngành Chăn nuôi, Thú y có cơ hội trở thành Trưởng vùng kinh doanh với thu nhập hấp dẫn

Thứ năm, 27/02/2020, 14:48

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y tuyển dụng nhân sự năm 2020, cụ thể như sau:

- Trưởng vùng kinh doanh:

+ Số lượng: 01 người.

+ Tốt nghiệp chuyên ngành: Chăn nuôi, Thú y (có kinh nghiệm chuyên ngành 02 năm trở lên).

+ Thu nhập: 25 triệu/tháng + thưởng.

- Nhân viên kinh doanh:

+ Số lượng: 06 người.

+ Tốt nghiệp chuyên ngành: Chăn nuôi, Thú y.

+ Thu nhập: 15 triệu/tháng + thưởng.

- Địa bàn làm việc: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Yên Bái

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ nộp hồ sơ ứng tuyển và làm việc tại đơn vị đối tác.