16:41, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nhiều vị trí việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp khối ngành Sư phạm - Trường Đại học Hùng Vương

Thứ tư, 24/03/2021, 14:21

Nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp khối ngành Sư phạm có cơ hội việc làm với thu nhập cao và đúng chuyên môn được đào tạo, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các bạn sinh viên nhu cầu tuyển dụng giáo viên năm 2021 của Hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức cụ thể như sau:

- Vị trí tuyển dụng:

+ Giáo viên Mầm non Montessorri: 10 người

+ Giáo viên tiếng Anh Mầm non: 45 người

+ Giáo viên Tiểu học: 05 người

+ Giáo viên tiếng Anh Tiểu học, THCS: 05 người

+ Giáo viên THCS: Sinh học 01 người, Địa lý 01 người, Ngữ văn 04 người, Toán 03 người, Lịch sử 01 người

- Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng

+ Trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết với giáo dục

+ Có tinh thần học hỏi, cầu thị

+ Có sức khỏe tốt đảm bảo yêu cầu công việc

- Lương và chế độ đãi ngộ:

+ Lương, thưởng hấp dẫn theo năng lực

+ Môi trường làm việc năng động, rộng rãi, trang bị hiện đại,...

+ Miễn phí đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ

+ Các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Nhà trường

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: hotrovieclamsinhvien@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đơn vị tuyển dụng.