02:16, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Bạn có muốn trở thành nhân viên của công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam với thu nhập lên tới 25 triệu đồng/tháng?

Thứ bảy, 18/09/2021, 13:10

Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 4 - đơn vị đã ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng nhân sự với Trường Đại học Hùng Vương có nhu cầu tuyển dụng nhân sự là sinh viên tốt nghiệp các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, cụ thể như sau:

- Địa điểm làm việc: Lào Cai, Sơn La, Hà Nam, Phú Thọ

- Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên kinh doanh, Chuyên viên văn phòng

- Yêu cầu:

+ Tuổi dưới 35

+ Ưu tiên ứng viên là nam giới có HKTT tại nơi làm việc

+ Tốt nghiệp đại học chính qui các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin

- Chế độ đãi ngộ:

+ Thu nhập hấp dẫn, từ 15-25 triệu đồng/tháng

+ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động

+ Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

+ Phúc lợi: Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo qui định của công ty: Thưởng Lễ, Tết; xét tăng lương hàng năm, thưởng doanh thu; các hoạt động nghỉ mát, du xuân, khám sức khỏe hàng năm, trợ cấp ốm đau, hiếu, hỉ…

- Mô tả công việc

+ Chuyên viên kinh doanh: Thực hiện nghiên cứu thị trường, quản lý, hướng dẫn, đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng; lập kế hoạch kinh doanh, chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc MobiFone tỉnh về kết quả kinh doanh, các chỉ tiêu kinh doanh được giao quản lý (triển khai chương trình bán hàng, phát triển hệ thống kênh phân phối, truyền thông - marketing, tiếp cận và tư vấn các sản phẩm dịch vụ của MobiFone đến khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức).

+ Chuyên viên văn phòng (CNTT, IT): Thực hiện tiếp nhận, xử lý cung cấp và báo cáo số liệu, triển khai công tác sản phẩm và xây dựng sản phẩm CNTT, lập kế hoạch kinh doanh giải pháp công nghệ thông tin và triển khai các kế hoạch kinh doanh, bán hàng, giới thiệu demo sản phẩm cho khách hàng; hỗ trợ nghiệp vụ và chăm sóc khách hàng sử dụng các giải pháp.

- Hạn nộp hồ sơ: 25/9/2021

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn ; hoặc Đỗ Thị Hường – Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 4, SĐT: 0904.819.993, Email:  huong.dt@mobifone.vn

Trường Đại học Hùng Vương luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, ứng tuyển tại đơn vị tuyển dụng.