20:18, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại hội Chi đoàn cán bộ khối Phòng Ban

Thứ sáu, 09/11/2012, 13:47

Vừa qua, Đoàn Thanh niên cán bộ Phòng Ban đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2013.

Tới dự đại hội có ThS. Nguyễn Nhật Đang – UV BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Tài Luyện – Bí thư Đoàn Trường cùng 45 đoàn viên đang công tác tại tất cả các Phòng, Ban, Trung tâm của nhà trường.

ThS. Nguyễn Nhật Đang – UV BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu chỉ đạo và tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn cán bộ khối Phòng Ban đã cùng với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và tham gia tổ chức các hoạt động như: Hội nghị dạy tốt; đạt được nhiều giải "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" cấp trường, tham gia xét cấp Bộ; tham gia dự giờ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học; tham gia các hội thảo khoa học của nhà trường, trong và ngoài tỉnh về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội; phát huy vai trò tích cực trong các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, các chương trình, hoạt động của nhà trường, tham gia vào các hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi, xây dựng nông thôn mới, ….cùng tuổi trẻ nhà trường xây dựng đội ngũ đoàn viên ưu tú, tổ chức đoàn vững mạnh, phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ, Nhà trường vững ớc đi lên.

Đ/c Nguyễn Tài Luyện – Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2013

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính tr và Công tác chi đoàn năm học 2012 - 2013 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí: Nguyễn Ánh Hoàng (P. TTrKT&ĐBCL) – Bí thư, Cao Việt (TTHTĐT) – Phó Bí Thư và 03 đồng chí Nguyễn Minh Tuân (P.TCCB), Trần Thị Yến (P.TCCB), Lê Quang Nhân (P.KHTC) - Ủy viên.

Cao Dung