00:09, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo về việc viết bài cho ấn phẩm "Khoa học công nghệ"

Thứ sáu, 10/09/2010, 14:07

Kính gửi:  Các Ông (Bà) Trưởng các đơn vị trực thuộc

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Hùng Vương đã xuất bản được 15 số ấn phẩm Khoa học Công nghệ. Nhìn chung, nội dung và hình thức các bài viết đã có những tiến bộ rõ rệt. Nhiều bài báo đã được cộng 1 điểm vào kết quả chấm luận văn thạc sỹ...
          Trong thời gian qua, bên cạnh những đơn vị có nhiều cán bộ, giảng viên tham gia viết bài thì vẫn còn có một vài đơn vị có số lượng bài viết ít.
          Để chuẩn bị cho việc xuất bản ấn phẩm Khoa học Công nghệ số 16 và nhằm nâng cao chất lượng và uy tín ấn phẩm, Nhà trường đề nghị các Ông (Bà) Trưởng các đơn vị đôn đốc cán bộ, giảng viên, sinh viên của đơn vị tích cực viết bài. Nội dung các bài viết nên tập trung về các kết quả nghiên cứu mới; tóm tắt các luận văn thạc sỹ, tiến sỹ; đổi mới phương pháp dạy học và tổ chức quản lý đào tạo... Hình thức trình bày các bài viết theo quy định đính kèm theo văn bản này.
          Thời gian nộp bài cho phòng QLKH&QHQT trước ngày 10/9/2010 (01 bản in và 01 bản điện tử gửi theo địa chỉ Email: quynhdhhv@gmail.com).
          Đề nghị các Ông (Bà) Trưởng các đơn vị thông báo tới tất cả toàn thể cán bộ, giảng viên để triển khai thực hiện./.