07:48, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tham gia Sàn giao dịch việc làm - Phiên giao dịch lần thứ II năm 2018

Thứ năm, 15/03/2018, 23:10

Nhằm quảng bá hình ảnh đồng thời cung cấp các thông tin tuyển sinh, ngành nghề đào tạo của Nhà trường, sáng nay, ngày 15/3/2018, Trường Đại học Hùng Vương tham gia Sàn giao dịch việc làm – Phiên giao dịch lần thứ II năm 2018 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Phú Thọ.

Người lao động đến tham gia Sàn giao dịch việc làm – Phiên giao dịch lần thứ II năm 2018

Phiên giao dịch việc làm lần thứ II năm 2018 có sự tham gia của các doanh nghiệp, trường đại học, các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận như: Trường Đại học Hùng Vương, Ngân hàng VP Bank chi nhánh Phú Thọ, Công ty Cổ phần Công nghệ cao Vĩnh Phúc VHC, Công ty Cổ phần Hưng Hà, Công ty Bảo hiểm Vietinbank Tây Bắc, Công Ty TNHH Tư vấn và Cung ứng PTC, Công ty Cổ phần sứ Viglacera Thanh Trì, Công ty du học HanNa ...

Đại diện Trường Đại học Hùng Vương cung cấp các thông tin tuyển sinh, du học, việc làm
cho người lao động

Tham gia Phiên giao dịch việc làm lần này, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu về các ngành đào tạo; cung cấp các thông tin tuyển sinh, các chương trình tu nghiệp sinh, xuất khẩu lao động, tư vấn đào tạo Ngoại ngữ, Tin học, kỹ năng cho người lao động.

Qua buổi tham gia Phiên giao dịch việc làm, các thông tin tư vấn của Nhà trường giúp người học trên địa bàn định hướng, lựa chọn các ngành học phù hợp với tình hình, yêu cầu thực tiễn đồng thời hỗ trợ các lao động tìm kiếm, lựa chọn việc làm phù hợp khả năng, trình độ của mình.

Theo dự kiến, trong năm 2018, ngoài 12 phiên giao dịch việc làm được tổ chức định kì vào ngày 15 hàng tháng, Trung tâm Dịch vụ việc làm sẽ tổ chức các phiên giao dịch việc làm lưu động tại một số huyện trong tỉnh.

Trung tâm Truyền thông, KNDN&HTSV