11:53, Thứ Ba, 19/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Các đối tác

Truong Dai hoc Hung Vuong lam viec voi Co quan Hop tac quoc te Han Quoc (KOICA) tai Viet Nam

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam

Chiều ngày 12/12/2019, Trường Đại học Hùng Vương đã có buổi làm việc với Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) do bà Kim Hye Jung - Quản lý chương trình Tình nguyện viên tại Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng đi có ông Đỗ Xuân Nhuần - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Dịch vụ đối ngoại – Sở Ngoại Vụ tỉnh Phú Thọ. Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Truong Dai hoc Hung Vuong va Truong Dai hoc Chaopraya (Thai Lan) ky bien ban ghi nho hop tac

Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Chaopraya (Thái Lan) ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Nhằm tăng cường và phát triển mối quan hệ quốc tế, đặc biệt là chủ động hội nhập, hợp tác với các trường đại học, học viện trong khu vực ASEAN, ngày 05/9/2019, tại Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ) và Trường Đại học Chaopraya (Thái Lan).

Pho giao su Aaron John Kingsbury – Chuyen gia Vien Han lam Maritime Maine, Hoa Ky tham va lam viec tai Truong DH Hung Vuong

Phó giáo sư Aaron John Kingsbury – Chuyên gia Viện Hàn lâm Maritime Maine, Hoa Kỳ thăm và làm việc tại Trường ĐH Hùng Vương

Ngày 10/06/2019, Phó giáo sư Aaron John Kingsbury – Chuyên gia Viện Hàn lâm Maritime Maine, Hoa Kỳ đã đến làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Tiếp đón và làm việc có TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Thanh Loan – Viện trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển; TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cùng cán bộ, giảng viên Viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển.

Doan cong tac khach san Grand Nikko Tokyo Daiba (Nhat Ban) tham va lam viec voi Truong DH Hung Vuong

Đoàn công tác khách sạn Grand Nikko Tokyo Daiba (Nhật Bản) thăm và làm việc với Trường ĐH Hùng Vương

Ngày 17/05/2019, Đoàn công tác khách sạn Grand Nikko Tokyo Daiba (Nhật Bản) do ông Ito Masahiro – Thành viên hội đồng quản trị, Phó giám đốc điều hành khách sạn làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có ông Maekawa Tsunehiro – Cố vấn nghiệp đoàn Ryutsu Sangyo (Nhật Bản), ông Phạm Ngọc Dũng – Phó Tổng giám đốc công ty LOD – Giám đốc Trung tâm Nhật Bản.

Trung tam Nghien cuu sa mac Ramat Negev (Israel) tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Trung tâm Nghiên cứu sa mạc Ramat Negev (Israel) thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Nhằm tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên tham gia thực tập nông nghiệp tại Israel và tiếp xúc các sinh viên đăng ký thực tập năm 2019, ngày 16/05/2019, Đoàn công tác của Trung tâm Nghiên cứu sa mạc Ramat Negev (Israel) do ông Alon Melchi Or – Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương.

Doan cong tac Dai hoc Guelph (Canada) tham va lam viec voi Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác Đại học Guelph (Canada) thăm và làm việc với Đại học Hùng Vương

Ngày 03/05/2019, Đoàn công tác Đại học Guelph, Canada do PGS. Annette Nassuth và ông Lee Raymond Wai Hein, đại diện trường Đại học Guelph - Thành viên Hiệp hội Sinh học Thực vật Canada, Hiệp hội Sinh học thực vật Hoa Kỳ làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Trường ĐH Hùng Vương.