04:56, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công tác Đảng

Tin anh: ky niem 130 nam Ngay thanh lap tinh Phu Tho (1891 - 2021)

Tin ảnh: kỷ niệm 130 năm Ngày thành lập tỉnh Phú Thọ (1891 - 2021)

Phú Thọ là vùng đất cổ, đất phát tích của dân tộc Việt Nam, nơi có bề dày truyền thống lịch sử và hàng nghìn năm văn hiến từ khi Vua Hùng dựng nước Văn Lang. Nằm ở trung tâm của nền văn minh Sông Hồng, Phú Thọ là đất cội nguồn, đất của thế dựng nước và giữ nước, đất của di tích lịch sử, đất của các danh thắng, của các sản vật thiên nhiên độc đáo.

Gia tri cua Tuyen ngon Doc lap luon song mai voi thoi gian (2.9.1945 - 2.9.2021)

Giá trị của Tuyên ngôn Độc lập luôn sống mãi với thời gian (2.9.1945 - 2.9.2021)

76 năm sau ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập, đặc biệt là sau 35 năm đất nước đổi mới, mỗi người dân Việt Nam càng thấy thấm thía hơn giá trị của độc lập, tự do; ý nghĩa lớn lao và sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền con người và quyền của mỗi dân tộc. Đó cũng là khát vọng, mục tiêu, lý tưởng mà mọi dân tộc, quốc gia trên thế giới đều hướng đến.

Cach mang Thang Tam nam 1945 - su kien vi dai trong lich su dan toc Viet Nam

Cách mạng Tháng Tám năm 1945 - sự kiện vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam

Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công là thắng lợi vĩ đại đầu tiên của nhân dân ta từ khi có Đảng lãnh đạo, mở ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Từ đây, đất nước, xã hội, dân tộc và con người Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.

Hoi nghi So ket cong tac Dang 6 thang dau nam va trien khai nhiem vu 6 thang cuoi nam 2021 thanh cong tot dep

Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch công tác của Đảng ủy và Hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên, chiều nay ngày 22/7/2021, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021.

Dang bo Truong Dai hoc Hung Vuong tham du Hoi nghi toan quoc So ket 5 nam thuc hien Chi thi 05 cua Bo Chinh tri ve “Day manh Hoc tap va lam theo tu tuong, dao duc, phong cach Ho Chi Minh”

Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tham dự Hội nghị toàn quốc Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hôm nay, ngày 12/6/2021, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05.