09:57, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội đồng nghiệm thu cấp tỉnh Dự án khoa học cấp Nhà nước thuộc Chương trình Nông thôn miền núi - Trung ương quản lý

Thứ hai, 23/10/2023, 17:08

Ngày 23/10/2023 Dự án cấp Nhà nước thuộc Chương trình Nông thôn miền núi: Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình phát triển chăn nuôi gà đặc sản HAH-VCN và gà hướng trứng VCN/BTAG1 theo VietGAHP tại Phú Thọ” do TS. Nguyễn Thị Quyên - Phó trưởng Khoa Nông Lâm Ngư Trường ĐH Hùng Vương làm chủ nhiệm Dự án cùng các giảng viên, nhà khoa học của trường thực hiện đã bảo vệ thành công Dự án trước Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp tỉnh (Dự án do Trường Đại học Hùng Vương chủ trì thực hiện).

Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu

Hội đồng nghiệm thu Dự án gồm có: Ông Đỗ Xuân Hoàn - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ - Chủ tịch Hội đồng, Ông Ma Quốc Thịnh - Chánh Văn phòng, Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Phú Thọ - Ủy viên kiêm Thư ký Hội đồng; PGS. TS Nguyễn Văn Đức - Phó Tổng biên tập Tạp chí KHKT Chăn nuôi, Hội Chăn nuôi Việt Nam - Ủy viên phản biện 1, ThS. Lê Thị Hà - Phó Chi cục trưởng, Chi cục Chăn nuôi Thú y, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Phú Thọ - Ủy viên phản biện 2, ThS. Trịnh Văn Tuấn - Giảng viên Khoa Nông Lâm Thuỷ sản và thực nghiệm Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ - Ủy viên Hội đồng, ThS. Đặng Ngọc Nga - Phó giám đốc Trung tâm Khuyến nông Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Phú Thọ - Ủy viên hội đồng, CN. Nguyễn Văn Đức - Giám đốc HTX Gà nhiều cựa Tân Sơn Phú Thọ - Ủy viên hội đồng.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Trần Đình Chiến - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Cao Văn - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu Trưởng; TS. Ngô Thế Long - Phó Trưởng Phòng KH&CN, đại diện Lãnh đạo Khoa Nông Lâm Ngư cùng các thành viên tham gia Dự án.

Đơn vị chuyển giao công nghệ: ThS. Trần Quốc Hùng - Phó GĐ TTTN và BTVN -Viện Chăn nuôi.

Chủ nhiệm Dự án báo cáo kết quả

TS. Trần Đình Chiến - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại Hội đồng nghiệm thu

Trước những kết quả đạt được của Dự án, Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao công trình đã thực hiện đúng tiến độ và đạt được các mục tiêu đề ra, hỗ trợ ứng dụng chuyển giao và tiếp nhận quy trình công nghệ, tiến bộ kỹ thuật, đào tạo kỹ thuật viên, chuyển giao kỹ thuật và tập huấn cho bà con nông dân … là cơ sở để nhân rộng mô hình của Dự án sau khi kết thúc.

Kết luận xếp loại của hội đồng: Dự án đạt loại Xuất sắc.

Hội Đồng đánh giá, nghiệm thu Dự án chụp ảnh cùng đại diện nhà trường và thành viên Dự án

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV