14:06, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa 3 đợt tháng 8, năm 2020

Chủ nhật, 23/08/2020, 11:36

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, sáng ngày 23/08/2020, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa 3 đợt tháng 8, năm 2020 cho các học viên tốt nghiệp các chuyên ngành: Quản lý Kinh tế, Giáo dục Tiểu học.


Toàn cảnh Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa 3 đợt tháng 8, năm 2020.

Dự buổi Lễ, về phía đại biểu giảng viên cao cấp có PGS.TS. Ngô Doãn Vịnh - Nguyên Viện trưởng Viện chiến lược phát triển, Nguyên Giám đốc Học viện Chính sách phát triển, Bộ Kế hoạch Đầu tư; PGS.TS. Trang Thị Tuyết - Nguyên Trưởng khoa Quản lý, Học viện Hành chính Quốc gia.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương, có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Lãnh đạo, giảng viên các đơn vị trực thuộc trường: Phòng Đào tạo, Phòng CTCT&HSSV, Khoa Kinh tế & QTKD, Khoa Giáo dục TH&MN cùng đông đảo các tân Thạc sĩ.


TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường 
phát biểu tại Lễ trao bằng Thạc sĩ.

Phát biểu tại Lễ trao bằng Thạc sĩ, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định sự quan tâm, đầu tư của Nhà trường cho hoạt động đào tạo sau đại học; Trường Đại học Hùng Vương đang từng bước được xây dựng và phát triển để trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, tiên tiến, hiện đại. Để đáp ứng yêu cầu của đào tạo sau đại học, Trường Đại học Hùng Vương đã ký kết hợp tác với các trường đại học, học viện nổi tiếng trong cả nước, mời các chuyên gia, nhà khoa học uy tín về giảng dạy, bước đầu giúp học viên tiếp cận với phương pháp nghiên cứu khoa học chuyên ngành. Đồng chí Hiệu trưởng chúc mừng các tân Thạc sĩ đã vượt qua quãng thời gian học tập nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành khóa học và bày tỏ sự tin tưởng các tân Thạc sĩ sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phấn đấu trở thành những nhà giáo, nhà khoa học trong tương lai giỏi về chuyên môn, có phẩm chất, lý tưởng sống cao đẹp, tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học trên con đường phát triển của bản thân.


Tân Thạc sĩ Trần Bình Phúc chuyên ngành Quản lý Kinh tế
 
phát biểu cảm nhận tại buổi Lễ.

Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Trần Bình Phúc chuyên ngành Quản lý Kinh tế, hiện đang là Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Thanh Sơn - Tân Sơn đại diện cho các học viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo Trường Đại học Hùng Vương đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ và luôn đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học; đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực trong công tác, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Phú Thọ và khu vực.


Đại diện các tân Thạc sĩ  tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

 
TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (bên phải)
và TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng 
trao bằng thạc sĩ và chụp hình lưu niệm cùng các học viên.


Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy Lãnh đạo trường,
các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Nhà trường.


Đông đảo người thân gia đình, bạn bè và đồng nghiệp
đến tặng hoa chúc mừng, chia vui cùng các Tân Thạc sĩ.

Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa 3 đợt tháng 8, năm 2020 thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân Thạc sĩ cùng các cán bộ, giảng viên Nhà trường. Với tấm bằng thạc sĩ cùng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Hùng Vương, hi vọng các tân Thạc sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Tin bài và ảnh: Ngọc Hùng
 (Phòng CTCT&HSSV)

 Báo Phú Thọ đưa tinhttp://baophutho.vn/giao-duc/202008/be-giang-va-trao-bang-tot-nghiep-cac-lop-thac-sy-khoa-3-nam-2020-172635

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN