16:06, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổ chức nhập học Thạc sĩ và ĐH văn bằng 2, đợt tháng 11 năm 2020

Thứ bảy, 21/11/2020, 10:45

Sáng nay ngày 21/11/2020, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục tổ chức nhập học hệ đào tạo Thạc sĩ và ĐH văn bằng 2, đợt tháng 11 năm 2020 cho hơn 100 học viên đã trúng tuyển vào trường. Ngay từ sáng sớm, không khí đón tiếp, hướng dẫn các thí sinh đến nhập học diễn ra rộn ràng, náo nhiệt.


Toàn cảnh ngày nhập học đợt tháng 11 năm 2020.

Dự và chỉ đạo ngày nhập học, có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng các Giảng viên Cao cấp của trường.

Trong lần nhập học đợt tháng 11 này, với sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo trường, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng đã giúp ngày nhập học của các học viên đảm bảo thuận tiện, nhanh gọn, tạo được không khí vui tươi phấn khởi. Ngay từ nhiều ngày trước, Nhà trường đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn các thủ tục cần thiết, tạo điều kiện để các học viên đến nhập học được nhanh gọn, khoa học.


TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại ngày nhập học.

Phát biểu tại ngày hội nhập học, TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Hùng Vương đã đào tạo ra hàng chục nghìn cử nhân, thạc sĩ có trình độ cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ cao, Trường Đại học Hùng Vương được đánh giá là một trong những môi trường giáo dục năng động, hiện đại bậc nhất của cả nước. Với triết lý đào tạo "lấy người học làm trung tâm" Nhà trường đã không ngừng đổi mới, hiện thực hóa các cam kết về việc làm sau tốt nghiệp với người học. Nhân dịp này, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các tân học viên đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Hùng Vương để gửi gắm ước mơ của bản thân, chúc các tân học viên HVU luôn tràn đầy nhiệt huyết, nỗ lực học tập để xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình và nhà trường.


Công tác đón tiếp thí sinh đến làm thủ tục nhập học
được nhà trường tổ chức chu đáo, chuyên nghiệp, nhanh gọn và chính xác.


TS. Triệu Quý Hùng - Trưởng phòng Đào tạo phổ biến các quy định  các quy định, kế hoạch học tập.

Ngay sau khi hoàn thành các thủ tục nhập học, các tân sinh viên, học viên đã được nghe phổ biến về công tác tổ chức, các nội quy của lớp học, chương trình đào tạo, thời khóa biểu, lịch học, cách thức đăng ký môn học,...vv…

Với bề dày truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Hùng Vương đã và đang chắp cánh cho hàng nghìn thế hệ học viên, sinh viên thành đạt. Tin tưởng rằng các thế hệ học viên hôm nay và mai sau sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, trở thành đội ngũ, nguồn nhân lực tinh hoa của xã hội, làm tô thắm hơn nữa truyền thống vẻ vang của ngôi trường đại học đầu tiên trên quê hương Đất Tổ./.

Tin bài và ảnh: Nhóm Truyền thông HVU

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN