14:24, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ khóa 2019 - 2021 chuyên ngành Lý luận Văn học thành công tốt đẹp

Thứ sáu, 23/07/2021, 16:30

Hôm nay, ngày 23/7/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa K4 (2019 -2021) chuyên ngành Lý luận Văn học. Tham dự Hội đồng đánh giá có các giáo sư, các nhà khoa học đến từ các đơn vị: Trường ĐHSP Hà Nội, Trường ĐH Văn hóa, Viện Văn học và Trường Đại học Hùng Vương.

Toàn cảnh Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ ngành Lý luận Văn học.

Tại Hội đồng, sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các luận văn. Đa số các luận văn đều được đánh giá có giá trị khoa học và ý nghĩa thực tiễn cao. Nội dung được triển khai công phu, logic, minh họa rõ ràng, phong phú… Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để các học viên cần phải chỉnh sửa, hoàn thiện.


Các học viên báo cáo kết quả nghiên cứu luận văn trước Hội đồng.

Kết thúc buổi bảo vệ, trên tinh thần khoa học, khách quan, công tâm, Hội đồng đã ra Quyết nghị công nhận các học viên cao học khóa K4 (2019 - 2021) thuộc chuyên ngành Lý luận Văn học đã bảo vệ thành công luận văn, đủ điều kiện được công nhận học vị Thạc sĩ.


Các thành viên Hội đồng tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các luận văn.


Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng.

Luận văn tốt nghiệp được xem là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, đồng thời là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Với những kiến thức đã thu được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Hùng Vương, hi vọng các tân Thạc sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường./.

Tin bài: Đỗ Oanh (Truyền thông HVU)

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN