02:26, Chủ Nhật, 19/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nói chuyện chủ đề “Văn hóa Hồ Chí Minh trong giáo dục”

Thứ bảy, 13/03/2010, 14:29

Sáng ngày 12/3/2010, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và đại diện sinh viên trong toàn trường đã tới dự.
        Báo cáo viên- PGS.TS Đặng Quốc Bảo – Nguyên Hiệu trưởng Học viện Quản lý giáo dục Trung ương đã cung cấp một khối lượng lớn thông tin về tư tưởng, cuộc đời, sự nghiệp của Chú tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

PGS.TS Đặng Quốc Bảo
Báo cáo chuyên đề “Văn hóa Hồ Chí Minh trong giáo dục”

Đây là một trong những hoạt động văn hóa chính trị mà nhà trường đã và đang tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh”. PT, 15/3/2010

Châu Hà