12:14, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non tổ chức thành công Hội thảo “Dạy học môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018”

Thứ bảy, 16/09/2023, 16:00

Chiều ngày 16/9/2023, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non tổ chức Hội thảo “Dạy học môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018”. Hội nghị tổ chức nhằm giúp sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học cập nhật những đổi mới trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đáp ứng yêu cầu của thực tiễn giáo dục hiện nay.

Toàn cảnh chương trình

Dự Hội thảo có PGS.TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Tiến Mạnh - Trưởng khoa GDTH&MN cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên của Khoa tham dự.

Đặc biệt tham dự Hội thảo và là báo cáo viên trực tiếp tại chương trình có TS. Trịnh Cam Ly chủ biên sách tiếng việt 4 bộ Chân trời sáng tạo.

Tại hội thảo, các báo cáo viên đã chia sẻ một cách tổng quan về dạy học tiếp cận năng lực, dạy học lớp 4 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018; Cách tiếp cận nội dung chương trình, phương pháp dạy học hiệu quả thông qua các bộ sách khác nhau. Từ đó giúp các bạn sinh viên nắm bắt rõ ràng và cụ thể về dạy học môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

TS. Trịnh Cam Ly báo cáo chuyên đề “Phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực với chương trình giáo dục phổ thông 2018 và sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4” và trao đổi với GV, SV tại chương trình

TS. Lê Thị Hồng Chi - Phó trưởng Khoa GDTH&MN báo cáo với chuyên đề “Biện pháp phát triển năng lực HS trong dạy học Toán lớp 4 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018”

Th.S Hà Thị Huyền Diệp GV khoa GDTH&MN báo cáo với chuyên đề “Những điểm mới về chương trình môn Toán và sách giáo khoa Toán lớp 4”

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên Khoa GDTH&MN chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Trịnh Cam Ly

Hội thảo “Dạy học môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua hội thảo, sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học cập nhật nội dung dạy học môn Toán, môn Tiếng Việt lớp 4 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, từ đó có thêm những kiến thức, kĩ năng để xây dựng kế hoạch dạy học, các hoạt động phù hợp với sự phát triển năng lực của học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV