15:37, Thứ Ba, 14/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thong bao tuyen sinh thac sy quan ly giao duc nam 2011

Thông báo tuyển sinh thạc sỹ quản lý giáo dục năm 2011

Trường Đại học Hùng Vương  phối hợp với Trường Đại học sư phạm Hà Nội tuyển sinh lớp thạc sỹ Quản lý giáo dục năm 2011.
Các môn thi tuyển: Logic học, Giáo dục học,  Ngoại ngữ.
Thủ tục hồ sơ: từ  ngày 20/04/2011 - 30/05/2011.
Thời gian ôn tập: Dự kiến tháng 06/2011.
                                                          Thời gian thi tuyển: Tháng  8/2011.

Thong bao tuyen sinh Dai hoc, Cao dang nam 2011

Thông báo tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2011

Trường Đại học Hùng Vương  (mã trường THV) là trường đại học công lập đa cấp, đa ngành trên quê hương đất Tổ Vua Hùng. Năm 2011, nhà trường dự kiến tuyển sinh 1.750 chỉ tiêu đại học, cao đẳng hệ chính quy.
Xem thông báo

Thong bao tuyen sinh dai hoc he vua lam vua hoc, lien thong nam 2011

Thông báo tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học, liên thông năm 2011

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2010- 2011, Trường  Đại học Hùng Vương thông báo tuyển sinh lớp đại học hệ vừa làm vừa học, liên thông các ngành như sau:
Hệ đại học vừa làm vừa học, gồm các ngành: Kế toán,  Quản trị kinh doanh, Trồng trọt, Chăn nuôi- thú y, Tiếng Anh
Hệ đại học liên thông từ Trung cấp, gồm các ngành: Kế toán,  SP Tiểu học, SP  Mầm non,  Trồng trọt
Hệ đại học liên thông từ Cao đẳng , gồm các ngành: SP Kỹ thuật Tổng hợp, Công nghệ Thông tin, Địa, Tiếng Anh, Toán, Ngữ văn, Sinh, Hóa, Tiểu học, Mầm non,  Giáo dục thể chất

Thong bao tuyen sinh dai hoc lien thong nganh su pham Sinh, su pham Hoa

Thông báo tuyển sinh đại học liên thông ngành sư phạm Sinh, sư phạm Hóa

Trường Đại học Hùng Vương  phối hợp với Trường Đại học sư phạm Hà Nội tuyển sinh đại học liên thông chính qui năm 2010, gồm các ngành sau:
Ngành đại học sư phạm Sinh
Ngành đại học sư phạm Hóa

Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Từ ngày 18/10/- 25/11/2010
Thời gian ôn tập và thi tuyển: Dự  kiến  tháng 12/2010

Thong bao tuyen sinh dai hoc lien thong chuyen nganh su pham tieng Anh

Thông báo tuyển sinh đại học liên thông chuyên ngành sư phạm tiếng Anh

Trường Đại học Hùng Vương thông báo tuyển sinh lớp đại học liên thông chính qui chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh.
Điều kiện dự thi:Học viên có trình độ CĐSP Tiếng Anh;Những học viên tốt nghiệp loại khá trở lên được dự thi ngay, các đối tượng còn lại phải có ít nhất 01năm kinh nghiệm làm việc mới được dự thi.
Thời gian đào tạo: 18 tháng.
                                                        Hình thức học: Học vào thứ bảy, chủ nhật và tập trung trong hè.

Thong bao ve viec mo lop dao tao cap giay phep lai xe moto hang a1

Thông báo về việc mở lớp đào tạo cấp giấy phép lái xe môtô hạng a1

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Trường, Trung tâm Hợp tác Đào tạo và phòng Công tác Chính trị Học sinh - Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Cơ sở Dạy nghề lái xe Thành An thông báo mở lớp tuyển sinh, đào tạo và cấp giấy phép lái xe môtô hạng A1.

Diem trung tuyen nguyen vong 1 ky thi tuyen sinh DH, CD nam 2010

Điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010

Hội đồng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng trường Đại học Hùng Vương năm 2010 công bố chính thức điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010.

Thong bao tuyen sinh TCSP Tieu hoc, TCSP Mam non nam 2010

Thông báo tuyển sinh TCSP Tiểu học, TCSP Mầm non năm 2010

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2010, Trường Đại học Hùng Vương  thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp sư phạm Giáo dục Mầm non, Trung cấp sư phạm Giáo dục Tiểu học.
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 10/7/- 20/8/2010;
- Thời gian tuyển sinh:
Dự kiến tháng 9/2010

Tuyen sinh lop Boi duong nghiep vu su pham

Tuyển sinh lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội  tuyển sinh lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2010.

Thong bao tuyen sinh dao tao thac sy dot 2 nam 2010

Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sỹ đợt 2 năm 2010

Trường Đại học Hùng Vương thông báo các ngành đào tạo Sau đại học năm 2010, chương trình hợp tác đào tạo với Đại học Thái Nguyên. Gồm các chuyên ngành như sau: Thạc sỹ Văn học, Thạc sỹ Toán .