16:19, Thứ Năm, 16/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giang lop dai hoc lien thong

Khai giảng lớp đại học liên thông

Ngày 12/3/2010, Trung tâm Hợp tác Đào tạo- Trường Đại học Hùng Vương tổ chức khai giảng Lớp đại học liên thông hai chuyên ngành: Âm nhạc và Mỹ thuật hệ vừa học vừa làm, khóa học 2009-2012.

Thong bao tuyen sinh dao tao Thac sy Cong nghe Thong tin nam 2010

Thông báo tuyển sinh đào tạo Thạc sỹ Công nghệ Thông tin năm 2010

Trường Đại học Hùng Vương thông báo tuyển sinh đào tạo sau đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin năm 2010, chương trình hợp tác đào tạo với Đại học Bách khoa Hà Nội.

Thong bao tuyen sinh dao tao thac sy nam 2010

Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sỹ năm 2010

Trường Đại học Hùng Vương thông báo các ngành đào tạo Sau đại học năm 2010, chương trình hợp tác đào tạo với Đại học Thái nguyên, Trường Đại học sư phạm Hà Nội, gồm các chuyên ngành: Thạc sỹ khoa học môi trường, Thạc sỹ lý luận và phương pháp dạy học Văn - tiếng Việt, Thạc sỹ lý luận và phương pháp dạy học Toán học. Chi tiết tại đây

Thong bao tuyen sinh dai hoc lien thong chuyen nganh Su pham Toan

Thông báo tuyển sinh đại học liên thông chuyên ngành Sư phạm Toán

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2009-2010, Trường Đại học Hùng Vương thông báo tuyển sinh lớp đại học liên thông chính qui chuyên ngành sư phạm kế toán. Chi tiết tại đây

Tuyen sinh dai hoc lien thong chuyen nganh Ke toan

Tuyển sinh đại học liên thông chuyên ngành Kế toán

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2009-2010, Trường Đại học Hùng Vương thông báo tuyển sinh lớp đại học liên thông chuyên ngành kế toán. Chi tiết tại đây

Trung tam Ngoai ngu - Tin hoc thong bao khai giang cac lop tin hoc

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thông báo khai giảng các lớp tin học

Tin học hiện nay là một yêu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người nhất là đối với sinh viên. Để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc sau khi ra trường của sinh viên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thông báo khai giảng các lớp tin học. Thời gian khai giảng 18-20h ngày 21/12/2009 tại tầng 2 nhà A8 trường Đại học Hùng Vương. Nội dung chi tiết tại đây.

Trung tam Ngoai ngu - Tin hoc thong bao khai giang lop tieng Anh, tieng Trung trinh do A, B

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thông báo khai giảng lớp tiếng Anh, tiếng Trung trình độ A, B

Để giúp các bạn sinh viên học tốt chương trình ngoại ngữ chính khoá trong trường và các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường đủ điều kiện xin việc, thi cao học. Trung tâm Ngoại ngữ - tin học thông báo khai giảng các lớp ngoại ngữ tiếng Anh trình độ A, tiếng Anh trình độ B, tiếng Trung Quốc trình độ B.Thời gian khai giảng 18-20h ngày 21/12/2009 tại tầng 1 nhà A6 trường Đại học Hùng Vương. Nội dung chi tiết tại đây.

Thong bao tuyen sinh Dai hoc ke toan he vua hoc vua lam

Thông báo tuyển sinh Đại học kế toán hệ vừa học vừa làm

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2009, Trường Đại học Hùng Vương thông báo tuyển sinh Đại học chuyên ngành Kế toán hệ vừa học vừa làm.

Thong bao tuyen sinh cac lop dai hoc lien thong nam 2009

Thông báo tuyển sinh các lớp đại học liên thông năm 2009

Để đáp ứng nguyện vọng của sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng năm 2009 của trường Đại học Hùng Vương và các năm trở về trước được học liên thông cấp bằng chính quy. Nhà trường thông báo tuyển sinh các ngành:

+ ĐHSP Vật lý, ĐHSP Sử - GDCD, ĐH Tin học. Xem chi tiết
+ ĐH liên thông ngành Thông tin - Thư viện, ngành ĐH liên thông sư phạm Thể dục thể thao, ĐHSP thể dục thể thao, ĐH liên thông ngành sư phạm Âm nhạc, ĐH liên thông ngành sư phạm Mỹ thuật.

Thong bao tuyen sinh dao tao cao hoc

Thông báo tuyển sinh đào tạo cao học

Thực hiện chương trình hơp tác đào tạo Sau Đại học năm 2009 giữa trường Đại học Hùng vương với Đại học Thái nguyên, Trường Đại học Hùng vương thông báo các ngành đào tạo Sau Đại học đợt 2/2009. Xem chi tiết