04:15, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thong tin tuyen sinh dao tao trinh do thac si nam 2019

Thông tin tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh thạc sĩ năm 2019 của Trường Đại học Hùng Vương; Trường Đại học Hùng Vương thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019 như sau:

Thong tin tuyen sinh Dai hoc lien thong chinh quy, lien thong VLVH, van bang 2 VLVH dot 1 nam 2019

Thông tin tuyển sinh Đại học liên thông chính quy, liên thông VLVH, văn bằng 2 VLVH đợt 1 năm 2019

- Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2019, Trư­ờng Đại học Hùng Vương thông báo tuyển sinh đại học liên thông chính quy, liên thông VLVH, văn bằng 2 VLVH như sau:

Thong bao diem trung tuyen dao tao trinh do thac si dot 2 (Nam 2018)

Thông báo điểm trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 (Năm 2018)

Hội đồng tuyển sinh Sau đại học Trường Đại học Hùng Vương năm 2018 thông báo điểm trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 (Năm 2018) như sau:

Thong bao xet tuyen dai hoc he chinh quy nam 2018 – Bo sung dot 1

Thông báo xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 – Bổ sung đợt 1

Các phương thức tuyển sinh sau:
(1). Sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển với tổ hợp các môn thi thành phần của các bài thi để xét tuyển vào các ngành theo quy định.
(2). Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT.
(3). Xét tuyển điểm thi các môn thành phần, điểm bài thi tổ hợp của các bài thi THPT quốc gia hoặc điểm học tập các môn học ở cấp THPT kết hợp thi tuyển môn năng khiếu đối với các ngành đại học Giáo dục Mầm non, đại học Giáo dục Thể chất, ĐHSP Âm nhạc, đại học Thiết kế đồ họa.

Thong bao diem trung tuyen va danh sach trung tuyen dai hoc he chinh quy nam 2018 (dot 1)

Thông báo điểm trúng tuyển và danh sách trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 (đợt 1)

Trường Đại học Hùng Vương thông báo điểm trúng tuyển và danh sách trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 (đợt 1) như sau:

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2018 - ĐỢT 1
1. Thí sinh xét các ngành năng khiếu
2. Thí sinh xét điểm thi THPT quốc gia năm 2018
3. Thí sinh xét học bạ THPT

Thu moi nhap hoc

Thư mời nhập học

Trường Đại học Hùng Vương trân trọng thông báo và kính mời Quý Phụ huynh, các Tân sinh viên tham dự chương trình NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG NĂM 2018:

- Thời gian: 07h30 Chủ nhật, ngày 12/8/2018;

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm (cơ sở TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Thong bao tuyen sinh dao tao trinh do thac si dot 2 nam 2018

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2018

Trường Đại học Hùng Vương (mã tuyển sinh THV) thông báo tuyển sinh hệ đào tạo trình độ thạc sỹ năm 2018 như sau:
Các ngành Nhà trường tổ chức đào tạo, cấp bằng: Chỉ tiêu 165 học viên, gồm các ngành: Quản lý kinh tế; Lý luận văn học; Giáo dục học (Tiểu học); Thực vật học; Chăn nuôi; Khoa học cây trồng; Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn toán.

Các ngành liên kết đào tạo: Chỉ tiêu theo số lượng thông báo của từng ngành, từng cơ sở đào tạo, gồm các ngành: Luật hiến pháp và luật hành chính; Việt Nam học; Công nghệ thông tin; Kế toán; Quản lý Đất đai; Quản lý báo chí truyền thông; Quản lý xã hội; Quản lý công; Luật kinh tế; Quản lý Tài nguyên môi trường.

Thong bao tuyen sinh cac nganh nang khieu he chinh quy nam 2018

Thông báo tuyển sinh các ngành năng khiếu hệ chính quy năm 2018

Thực hiện Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy và kế hoạch tuyển sinh năm 2018, Trường Đại học Hùng Vương (THV) tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh các ngành năng khiếu hệ chính quy năm 2018.

Thong bao lich thi tuyen sinh nang khieu nam 2018 – Dot 2

Thông báo lịch thi tuyển sinh năng khiếu năm 2018 – Đợt 2

Thực hiện Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy và kế hoạch tuyển sinh năm 2018, Trường Đại học Hùng Vương (THV) thông báo Lịch thi tuyển sinh năng khiếu năm 2018 – đợt 2 như sau:

Livestream tu van xet tuyen dai hoc, cao dang nam 2018 (so 2)

Livestream tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018 (số 2)

Để đảm bảo cho việc lựa chọn, điều chỉnh của các bạn là chính xác nhất, tối ưu nhất, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình Livestream tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018 (số 2), cụ thể: Thời gian: từ 20h00 – 21h15 thứ Bảy, ngày 21/7/2018;