12:40, Thứ Sáu, 01/12/2023     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp lớp Thạc sĩ Luật Tây Bắc khóa 5 (2018 - 2020)

Thứ sáu, 22/01/2021, 18:28

Chiều nay, ngày 22/01/2021, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp lớp Thạc sĩ Luật Tây Bắc khóa 5, niên khóa 2018 – 2020.


Toàn cảnh Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp.

Dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Chu Mạnh Hùng - Quyền Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Văn Tuyến - Trưởng phòng ĐT Sau đại học;  TS. Nguyễn Thị Hiền - Phó chủ nhiệm khoa Pháp luật Hành chính - Nhà nước. Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và 28 tân Thạc sĩ.


TS. Chu Mạnh Hùng - Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội
phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp.

Tại buổi Lễ Bế giảng, TS. Chu Mạnh Hùng – Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội nhận định: Trường Đại học Hùng Vương là trường đại học uy tín, đặc biệt có nhiều lợi thế cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong thời gian qua, Nhà trường đã khẳng định chất lượng đào tạo cũng như tính chuyên nghiệp trong công tác tuyển sinh. Đồng thời, TS. Chu Mạnh Hùng – Quyền Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng các tân Thạc sĩ đã hoàn thành tốt khóa học, chúc các tân Thạc sĩ sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học để trở thành những công dân tốt cho xã hội và đất nước. TS. Chu Mạnh Hùng – Quyền Chủ tịch Hội đồng trường khẳng định rằng: Trong thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác với Trường Đại học Hùng Vương trên nhiều lĩnh vực và Trường Đại học Hùng Vương luôn là đối tác chiến lược quan trọng của Trường ĐH Luật trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.


TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương
phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường khẳng định, trong thời gian qua Trường Đại học Hùng Vương đã ký kết, hợp tác với rất nhiều trường Đại học uy tín trong nước như: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Thái nguyên, Trường Đại học Giáo dục; Trường Đại học Luật Hà Nội… nhằm chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường năng lực trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp lớp Thạc sĩ Luật Tây Bắc khóa 5, niên khóa 2018 – 2020 được tổ chức thành công là sự cụ thể hóa các nội dung trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương với Trường Đại học Luật Hà Nội trong thời gian qua, đồng thời khẳng định sự hợp tác giữa hai Nhà trường đã mở ra cơ hội phát triển mới giữa các đơn vị trong sự nghiệp đổi mới, phát triển toàn diện nền giáo dục nước ta hiện nay.

TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích của các học viên. Mong rằng, các tân Thạc sĩ sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng được đào tạo để phục vụ công tác của bản thân và đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước… Qua đó, TS. Đỗ Khắc Thanh cũng khẳng định sự quan tâm, đầu tư của Nhà trường cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như sự chăm lo chu đáo cho người học; Trường Đại học Hùng Vương đang từng bước xây dựng và phát triển để trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, tiên tiến, hiện đại và là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho nhân dân trong tỉnh và khu vực.


TS Nguyễn Văn Tuyến - Trưởng phòng ĐT Sau đại học báo cáo tổng kết khóa học
và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và quyết định khen thưởng
cho các học viên lớp Luật khóa 5, niên khóa 2018 - 2020.


TS Chu Mạnh Hùng - Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội
và TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương
 trao giấy khen cho học viên Nguyễn Hồng Quân – học viên tiêu biểu trong khóa học.


TS Chu Mạnh Hùng - Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội
 trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho học viên Bùi Quang Khoa học viên tiêu biểu trong khóa học.

Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, học viên Nguyễn Hồng Quân – Lớp Luật khóa 5 thay mặt các tân thạc sĩ bày tỏ, sau thời gian học tập, tu dưỡng mỗi học viên đã được trang bị một hành trang vững chắc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Thay mặt các tân Thạc sĩ xin hứa dù ở vị trí nào cũng sẽ đem hết tâm lực, trí lực, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo kiến thức thầy cô giảng dạy vào thực tiễn, noi gương thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là học viên, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương.


Học viên Nguyễn Hồng Quân - đại diện các tân thạc sĩ phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.


TS Chu Mạnh Hùng - Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội
TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương
 trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ.


Các tân thạc sỹ chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô.

Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Luật khóa 5, niên khóa 2018 - 2020 thành công tốt đẹp, tiếp tục khẳng định Trường Đại học Hùng Vương là một đơn vị có uy tín trong công tác đào tạo đại học, sau đại học góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn hội nhập hiện nay./.

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN